Chính sách & quy định chung

dodongcantho.com chuyên các sản phẩm quà tặng mạ vàng cao cấp, độc đáo. Các sản phẩm đều được chế tác công phu, tỉ mỉ nhất đến từng chi tiết nhằm nâng cao thương hiệu, uy tín và đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

1. Chính sách bán hàng:

Với chính sách bán hàng luôn đặt chữ Tâm và Tín lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết:

– Bán hàng đúng chất lượng, đúng như mô tả trên website. Không bán hàng giả, hàng nhái, nàng quốc cấm hay lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng.
– Tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm hiệu quả nhất cho mỗi nhu cầu của từng khách hàng.
– Luôn giữ bí mật thông tin khách mua hàng, giao hàng nhanh chóng, an toàn và kín đáo ( Nếu như khách hàng yêu cầu)
– dodongcantho.com giữ bản quyền các file thiết kế, demo sản phẩm (bao gồm cả các thiết kế làm theo mô tả, phác thảo của khách hàng). dodongcantho.com gửi quý khách file thiết kế có đóng dấu logo có dung lượng đủ để quý khách duyệt sản phẩm. dodongcantho.com không có nghĩa vụ cung cấp file thiết kế gốc cho khách hàng ngay cả khi đơn hàng đã hoàn thành.

2. Quy định chung cho người mua hàng:

Để đảm bảo giao dịch được thành công và đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả Bên bán và Bên mua, đề nghị quý khách vui lòng tuân thủ theo các quy định sau đây:

Quý khách hàng giao dịch mua bán phải đồng ý rằng:

+ Quý khách là một cá nhân hoặc doanh nghiệp.

+ Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.

+ Phải nghiêm túc và hoàn toàn chịu trách nhiệm khi thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán tại trang website đều phù hợp, tuân thủ theo quy định của pháp luật.

+ Khi đăng ký tài khoản tại trang website của chúng tôi, quý khách phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản đó. Quý khách hiểu và đồng ý rằng sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của Quý khách được sử dụng bởi bất cứ ai mà quý khách cho phép truy cập vào nó.

+ Các thông tin mà Quý khách cung cấp cho dodongcantho.com là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.

+ Đọc kỹ bài viết mô tả về sản phẩm cần mua. Nếu có điều gì không rõ, hãy gọi điện vào 1 trong các số điện thoại chăm sóc khách hàng của chúng tôi: Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc cho quý khách.

+ Hãy chú ý cân nhắc về giá cả của sản phẩm, so sánh giá với giá bán của nhà sản xuất và với trang website khác để mua hàng đúng giá đúng chất lượng. Tránh mua phải hàng giả hàng nhái giá rẻ và kém chất lượng.

+ Quý khách chỉ đặt hàng khi đã thống nhất về giá cả, hiểu được chính sách thanh toán, vận chuyển và giao nhận và nhận thấy website của chúng tôi đáng để quý khách tin tưởng.