Tượng Phật Di Lặc được chế tác từ rất nhiều chất liệu khác nhau như: Tượng gỗ, Tượng thạch anh, tượng đá, hay tượng đồng. Tượng Phật Di Lặc bằng đồng có nhiều ưu điểm nổi trội như có độ bền tốt, chế tác tỉ mỉ, hoa văn sắc nét có hồn hơn và mang lại tính thẩm mĩ cao. Dưới đây, Đồ đồng Việt Cần Thơ chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu tượng Đức Phật Di Lặc đẹp nhất hiện nay.

Tượng Phật Di Lặc đẹp bằng đồng dát vàng 9999

Tượng Phật Di Lặc ngồi bên túi vàng, tay cầm đĩnh vàng lớn mang ý nghĩa tài lộc, cuộc sống sung túc. Sau khi được đúc, tạc từ đồng nguyên chất, các nghệ nhân dát một lớp vàng lá 9999 để tăng vẻ đẹp của bức tượng. Điều này cũng tương đồng với ý nghĩa tốt đẹp bức tượng mang lại. Bày tượng trong phòng khách hay ban thờ Thần Tài để làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn, tài lộc. Với nhiều kích cỡ và kiểu dáng, bức tượng Phật Di Lặc dát vàng rất thích hợp để bày tại phòng khách, trong phong thủy đây được coi như chiêu may mắn cho gia chủ.

Tượng Phật Di Lặc cưỡi linh vật phong thủy

Bản thân các linh vật phong thủy đã mang ý nghĩa may mắn, chiêu tài lộc. Trong đó, bức tượng Phật Di Lặc cưỡi cá chép mang lại sự thăng tiến, chiêu tài, chiêu lộc, công thành danh toại như “cá chép hóa rồng”. Trong đó, tượng Phật Di Lặc cưỡi Long Quy thì mang ý nghĩa gặp nhiều may mắn, sức khỏe an khang, trường thọ, thể hiện sự quyền uy. Với những người làm kinh doanh, người có chức vị hay thi cử, đây là lựa chọn tốt để bày.

Tượng Phật Di Lặc bằng đồng khảm Tam khí

Tượng Phật Di Lặc được chế tác chuẩn, đẹp với nguyên liệu đồng đỏ nguyên chất. Phía ngoài được khảm Tam khí, hoàn thiện thủ công 100% bởi bàn tay các nghệ nhân nhiều kinh nghiệm. Phật Di Lặc tay cầm đĩnh vàng, tay cầm chuỗi tràng hạt. Tượng mang vẻ đẹp sang trọng, ý nghĩa may mắn, rất thích hợp bày tại phòng khách hay phòng làm việc.

Tượng Phật Di Lặc ngồi ôm bao tiền

Tượng Phật Di Lặc ngồi ôm bao tiền, đĩnh vàng là mẫu tượng độc lạ, được rất nhiều người ưa chuộng. Bức tượng mang hàm ý chiêu tài lộc, sự thịnh vượng, thích hợp bày tại phòng khách, phòng làm việc. Các chi tiết hoa văn đều tỉ mỉ, sắc nét. Tượng được làm thủ công bởi các nghệ nhân, với nhiều kích cỡ, mẫu mã khác nhau. 

Địa chỉ mua tượng Phật Di Lặc phong thủy bằng đồng 

Đồ đồng Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tượng Phật DI Lặc bằng đồng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt, chất lượng. Tượng Phật đồng tại cơ sở của chúng tôi được chế tác thủ công mỹ nghệ tinh xảo, cao cấp. Sản phẩm được làm chạm khắc thủ công bởi bàn tay người nghệ nhân giỏi làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh.

Không chỉ đẹp mẫu mã, các sản phẩm tại Đồ đồng Việt còn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Hàng sử dụng có độ bền lâu, càng dùng càng sáng bóng. Bên cạnh đó, các sản phẩm còn đa dạng về mẫu mã, kích thước giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa mà không cần tìm kiếm nhiều đơn vị.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận đúc tượng Phật đồng theo kích thước yêu cầu, dát vàng 24k, mạ vàng 9999, …theo yêu cầu của quý khách hàng