Một bức tranh đồng treo tường mang lại vẻ đẹp cho không gian sống không chỉ nhờ vào chủ đề và thể loại tranh, mà còn nhờ cả cách bố trí vật phẩm tranh đồng này sao cho hợp lý. Vậy có những cách độc đáo nào để treo tranh đồng đẹp giúp không gian thêm ấn tượng và thu hút hơn?

Bức tranh đồng đẹp treo tường này không chỉ giúp không gian sống nhà gia chủ thêm sang trọng, tinh tế hơn, đồng thời còn giúp các gia chủ thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế, độc đáo của chính mình, từ đó giúp thể hiện vị thế, địa vị, giúp gây ấn tượng đối với những vị khách ghé thăm nhà.

Thị trường tranh đồng phong thủy hiện nay vô cùng đa dạng, phong phú với nhiều mẫu mã, nhiều kích thước khác nhau, giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc chọn vật phẩm tranh đồng để trang trí không gian nội thất của chính mình. Tuy nhiên, những bức tranh đồng được làm hoàn toàn thủ công bởi đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, tại làng nghề đồ đồng có hàng ngàn năm tuổi vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ khi tiến hành chọn mua tranh đồng.

Một bức tranh đồng đẹp được treo trang trí ở vị trí đắc địa trong không gian sống không chỉ giúp căn phòng thêm ấn tượng hơn, mà còn giúp gia chủ thể hiện gu thẩm mỹ độc đáo của chính mình. Hơn nữa, việc treo tranh đồng phong thủy cao cấp tại những phương vị thích hợp còn giúp mang lại may mắn, tài lộc và sự bình an cho gia đình gia chủ.

1. Treo tranh đồng ở vị trí trung tâm.
Đây là cách bố trí tranh được nhiều người chơi tranh đồng yêu thích nhất. Thông thường, các gia chủ sẽ treo bức tranh ở đối diện giường ngủ hoặc chính giữa của chiếc ghế sofa. Cách treo tranh này không chỉ khiến cho vật phẩm tranh đồng trở nên nổi bật, bắt mắt hơn, mà còn giúp tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng cho không gian của bạn.

Hơn nữa, cách treo trang trí tranh đồng như thế này cũng giúp gia chủ có thể dễ dàng bảo quản, và vệ sinh tranh đồng hơn. Nếu như không gian ngôi nhà của bạn quá hẹp, thì bạn nên treo tranh đồng thuận buồm xuôi gió đẹp lên cao để giúp căn phòng trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn.

2. Ghép nhiều bức tranh đồng đẹp lại với nhau.
Một xu hướng treo tranh đồng vô cùng thịnh hành gần đây được nhiều gia chủ yêu thích chính là ghép nhiều bức tranh đồng đẹp, nhỏ với nhau để tạo thành một tổng thể lớn hơn. Với cách treo tranh đồng này, nền tường của gia đình bạn sẽ trở nên ấn tượng hơn nhờ sự kết hợp hài hòa từ các “phần nhỏ” đối xứng hay bất đối xứng nhau trong bức tranh đồng.

Ngoài việc giúp gây ấn tượng cho không gian sống của gia đình bạn, thì ưu điểm lớn của phương pháp treo tranh này chính là khiến không gian nhà bạn trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn, làm cho các vị khách có cảm giác thoải mái, thư thái, dễ chịu và không bị bí bách, hay ngột ngạt.

3. Dùng ánh sáng để giúp tạo điểm nhấn cho bức tranh đồng.
Bạn có thể khiến cho bức tranh đồng đẹp của mình nổi bật hơn bằng cách dùng ánh sáng của đèn hay ánh sáng tự nhiên để tạo điểm nhấn cho vật phẩm. Hãy bố trí bức tranh đồng phong thủy của bạn gần phạm vi chiếu sáng của đèn, hay ánh sáng tự nhiên, vì khi nhận được ánh sáng ấm áp của ánh đèn chiếu vào, bức tranh đồng phong thủy của bạn sẽ trở nên bắt mắt và nổi bật hơn, giúp tạo điểm nhấn ấn tượng với các vị khách.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556