Bạn được mời tới dự một buổi khai trương nhưng chưa biết chon quà gì? Bạn muốn mua Tranh Mừng Khai Trương nhưng không biết lựa chọn tranh gì cho phù hợp? Chọn tranh đồng làm quà tặng khai trương, mừng tân gia, biếu tặng đã không còn xa lạ nữa. Thay vì những phong bì vô vị, nhiều người lựa chọn tặng tranh, vừa mang ý nghĩa tốt đẹp vừa có giá trị

Khi mua tranh, ngoài hình thức chúng ta cần lưu ý đến ý nghĩa và phong thủy. Đặc biệt với những người làm kinh doanh, phong thủy là yếu tố quan trọng.

Đơn giản nhất là lựa mua những bức tranh mang hàm ý chúc thăng tiến, tài lộc, của cải đủ đầy, làm ăn thuận lợi. Tiêu biểu là bức Mã đáo thành công, Thuận buồm xuôi gió, tranh chữ lộc…

=> Cách thứ hai là lựa chọn tranh phù hợp với tuổi của chủ nhà. Như vậy, quà mừng của bạn sẽ mang đến ý nghĩ lớn hơn, cũng là lời chúc tốt nhất.

Top 5 Tranh Mừng Khai Trương đẹp, ý nghĩa nhất

Tranh Mã đáo thành công

Tranh mang ý nghĩa đẹp là “May mắn quay về”, công việc thành công. Chi tiết chủ đạo là Bát mã, trong phong thủy ý chỉ phát tài, gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Đây là lựa chọn phù hợp được nhiều người dùng làm quà khai trương hay biếu tặng. 

Tranh Thuận buồm xuôi gió

Ý nghĩa như tên, chúc thuận buồm xuôi gió. Đây là bức tranh cực kì thích hợp tặng những người kinh doanh. Giống như con thuyền ra khơi, luôn gặp may mắn, suôn sẻ trong công việc. Với việc khai trương kinh doanh sự nghiệp thì việc gặp may mắn, thuận lợi là điều ai cũng mong muốn.

Tranh Cửu ngư hoa sen

Cá chép là linh vật phong thủy gắn với sự thành công, danh toại. Hoa sen là Quốc hoa của Việt Nam, là loài hoa thanh cao không nhiễm mùi bùn. “Cửu ngư dư liên”, đọc gần giống với “dư giả dài lâu”. Bức tranh mang hàm ý chúc gia chủ luôn dư giả, công danh thăng tiến.

Tranh công mai

Chim công là loài chim đặc biệt, với tà đuôi dài nhìn như nghìn con mắt. Trong phong thủy, người ta coi công là loài vật của sự kiên cường, cao sang, mang tới tài lộc. Hoa mai có 5 cánh, ứng với ngũ phúc, là biểu tượng của khí tiết. Tặng tranh công mai là gửi tới gia chủ lời chúc nhiều tài lộc, nhiều phúc khí, kiên cường và có tiết khí.

Tranh chữ

Nếu làm quà mừng khai trương, biếu tặng có ý nghĩa hơn cả. Bạn có thể lựa chọn tranh chữ Phúc, Nhẫn, Lộc, Tâm… để tặng. Điểm xuyết thêm chi tiết hoa mai để tăng tính thẩm mĩ và ý nghĩa tranh.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556