Công ty dát vàng nội thất, dát vàng đồ thờ cúng tại Cần Thơ, Bạn đang tìm kiếm dịch vụ mạ vàng tại Việt Nam. Bạn băn khoăn và lựa chọn để tìm tìm các đối tác, nhà cung cấp uy tín? Hãy để Đồ đồng Việt giúp bạn thực hiện điều đó. Dịch vụ mạ vàng trong ngành kim hoàn còn gọi là xi vàng trong những năm gần đây nở rộ và hình thành xu hướng tiêu dùng mới tại Việt Nam.

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT: 0944518556

Chất lượng uy tín lĩnh vực mạ vàng của Đồ đồng Việt

Không chỉ tập trung vào dịch vụ mạ vàng các sản phẩm đồ đồng hay tượng phật mạ vàng, các sản phẩm mạ vàng còn chuyển dần sang dịch vụ mạ vàng ô tô, đồng hồ, trang sức, vật phẩm tôn giáo, nội thất nhà, … Với các sản phẩm mạ khác nhau cần am hiểu rõ tính chất vật liệu để lớp mạ sáng bóng, đạt yêu cầu thẩm mỹ.

Sản phẩm mạ vàng là sản phẩm cao cấp, giá trị cao nên Đồ đồng Việt luôn coi trọng chất lượng là tiêu chí quan trọng hàng đầu. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực mạ vàng, Chúng tôi tư vấn quý khách sơ bộ những kiến thức mạ vàng từng dòng sản phẩm.

Trong phạm vi bài viết dưới đây, Đồ đồng Việt chỉ đề cập đến công nghệ mạ vàng thật với các lớp mạ 18K (carat), 20 K, 22K, 24K. hiện tại Đồ đồng Viêth đang sản xuất và chế tác. Đồ đồng Việt là thương hiệu chế tác quà tặng cao cấp và cung cấp các dịch vụ mạ vàng tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân sự hầu hết được đào tạo tại các Quốc gia phát triển, Đồ đồng Việt luôn tạo ra các giá trị mới, tiên phong trong công nghệ và là một trong những thương hiệu đầu tiên triển khai các dịch vụ mạ vàng tại thị trường Việt Nam.

MỘT SỐ DỊCH VỤ DÁT VÀNG CỦA ĐỒ ĐỒNG CẦN THƠ

Dát vàng nội thất

DÁT VÀNG ĐIỆN THOẠI

DÁT VÀNG ĐỒ THỜ

DÁT VÀNG TƯỢNG PHẬT


NGOÀI RA ĐỒ ĐỒNG CẦN THƠ CÒN DÁT VÀNG XE, ĐỒNG HỒ, ĐỒ TRANG TRÍ…

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ SỐ ZALO ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ ƯU ĐÃI CHI TIẾT NHÉ: 0944518556