Thông tin cơ bản về người tuổi Hợi trong năm Giáp Thìn 2024

Luận giải tử vi tuổi Hợi 2024 bao gồm đầy đủ các tuổi nạp âm gồm Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi và Quý Hợi. Các tuổi này có mối tương quan với năm 2024 như sau:

Các tuổi Hợi Năm sinh Tuổi âm Tương quan ngũ hành lưu niên
Tuổi Kỷ Hợi  1959  66  Bình Địa Mộc – Tương sinh lưu niên 
Tuổi Tân Hợi  1971  54  Thoa Xuyến Kim – Tương khắc lưu niên 
Tuổi Quý Hợi  1983  42  Đại Hải Thủy – Tương khắc lưu niên 
Tuổi Ất Hợi  1995  30  Sơn Đầu Hỏa – Bình hòa lưu niên 
Tuổi Đinh Hợi  2007  18  Ốc Thượng Thổ – Tương sinh lưu niên 

2. Đánh giá chung về tử vi tuổi Hợi 2024

Tử vi năm 2024 tuổi Hợi không có điểm đột phá, ít sự may mắn hơn so với 2 năm liền kề trước đó. Cùng với khó khăn thời cuộc chung, công việc nhiều bất lợi và thách thức. Tiền bạc cũng khó kiếm hơn trước nếu không chịu khó gia tăng thêm nguồn thu phụ. 

Điểm sáng nhất năm tụ hội ở phương diện tình duyên, gia đạo. Nhờ có cát tinh chủ về nhân duyên vượng chiếu mệnh mà người độc thân có thể đón tin vui, gia đình có hỷ tín, tin vui sinh con đẻ cái. 

Nhìn chung trình xuyên năm 2024 không quá ảm đạm, vẫn có thời điểm vận khí lên, có cát tinh cứu giải, chỉ cần đương số tập trung làm ăn, nỗ lực lăn xả hết mình, chủ động sáng tạo, không đi theo tâm lý đám đông thì đâu sẽ có đó, công lao bỏ ra rồi sẽ được đền đáp tương xứng.


Dự đoán tổng quan tử vi tuổi Hợi 2024 trên các phương diện: 

  • Công việc: Tâm lý ỷ lại, ngại khó ngại khổ là nguồn cơn gây ra mâu thuẫn đồng nghiệp, lãnh đạo. Theo đó, công việc thường xuyên lâm vào bế tắc, khó có thể phát huy được thế mạnh của mình, cơ hội thăng tiến hầu như không có. Việc mở rộng quy mô làm ăn sẽ gặp khó lúc khởi sự, nhưng nếu hạ quyết tâm tới cùng, nhờ sự hỗ trợ từ người khác, tính khả thi vẫn rất cao.
  • Tiền bạc: Có dấu hiệu tụ tán thất thường vì hao tinh chiếu, tiền kiếm được cũng dễ tiêu hao. Nhìn chung, đồng tiền chảy vào túi không được suôn sẻ như dự kiến, có lúc tiền tới tay rồi lại để mất. Người làm công ăn lương nên nghiêm túc với nhiệm vụ của mình, đừng để xảy ra lỗi kẻo bị trừ lương, còn nếu muốn cải thiện cuộc sống thì có thể thử sức với các công việc làm thêm. Còn với người làm ăn kinh doanh, cần phải vững vàng trước những chiêu trò cạnh tranh của đối thủ.

  • Tình cảm: Được cát tinh chủ đào hoa chiếu mệnh, người độc thân được mai mối đối tượng triển vọng, nhưng quan trọng là bạn phải mở cửa trái tim, như vậy mới tìm ra người phù hợp. Với các cặp vợ chồng, hãy hạ cái tôi của mình xuống để có thể lắng nghe nửa kia nhiều hơn, như vậy thì quan hệ gia đình mới yên ấm. Gia đạo nhìn chung hài hòa, có hỷ tín trong nhà.
  • Sức khỏe: Nhìn chung sức khỏe ổn định, bệnh vặt khó tránh nhưng không mắc trọng bệnh. Nên chú trọng thời gian để nghỉ ngơi và rèn luyện thể dục thể thao đầy đủ, tránh áp lực kéo dài khiến cơ thể suy nhược, trí nhớ giảm sút. Có bệnh cần tuân thủ nghiêm chỉ dẫn của bác sĩ, tránh nóng vội kẻo bệnh thêm trầm trọng.