Dát vàng nội thất để nâng cấp cho căn hộ của bạn

Dát vàng nội thất là bí kíp từ thời xa xưa thường được các gia đình quý tộc sử dụng để thể hiện sự giàu có và địa vị cao quý của mình. Ngày nay, việc dát vàng không chỉ giúp kiến tạo sự sang trọng cho không gian mà còn mang lại nhiều ưu điểm khác.

Làm nổi bật nội thất nhà bạn

Những vật dụng có thể được cho là mờ nhạt trong căn phòng của bạn như chân đèn tường, lan can sẽ trở nên sang chảnh hơn khi được dát vàng. Ánh sáng của vàng sẽ phản chiếu và đập vào mắt người nhìn đầu tiên ngay khi bước vào căn phòng.

Nội thất khi được dát vàng sẽ góp phần trong việc tạo điểm nhấn. Một bộ bàn ghế với những họa tiết dát vàng sẽ mang đến đẳng cấp cho cả không gian nhà bạn.

Đồ đồng Cần Thơ là thương hiệu quà tặng vàng cao cấp chuyên cung cấp những sản phẩm từ vàng và các dịch vụ liên quan đến chế tác vàng trong đó có cả dát vàng nội thất. Đồ đồng Cần Thơ quy tụ  đội ngũ nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm, tay nghề giỏi. Dưới con mắt tinh tế của người nghệ nhân, những đường nét họa tiết đều được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ và tinh tế đến từng milimet.