Trên thị trường đồ thờ bằng đồng hiện nay, bộ lư hương ngũ sự Vĩnh Tiến có rất nhiều loại sản phẩm với hoa văn bắt mắt, đường nét uyển chuyển, tinh xảo. Để tạo nên những sản phẩm đẹp, người chế tác phải là nghệ nhân có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệp, khéo léo, sáng tạo. 

Để lựa chọn được bộ lư hương ngũ sự Vĩnh Tiến đẹp, thẩm mỹ thì gia chủ cần xác định rõ kích thước bàn thờ. Sau đó mới tiến hành tham khảo sản phẩm phù hợp để cân đối cho không gian thờ cúng. Hiện nay, đồ thờ cúng thường có kích thước chủ yếu như: 45cm, 50cm, 60cm, 70cm… hay những sản phẩm cỡ lớn. 

Địa chỉ bán bộ đỉnh đồng ngũ sự Vĩnh Tiến uy tín chất lượng tại Bến Tre

Đồ đồng Cần Thơ là một trong những đơn vị chuyên cung cấp đồ thờ bằng đồng uy tín, chất lượng được quý khách hàng tin tưởng. Các sản phẩm của chúng tôi được thực hiện bởi bàn tay của người nghệ nhân làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh. Với hệ thống xưởng sản xuất quy mô lớn cùng nhiều xưởng vệ tinh nhỏ và đội ngũ nghệ nhân, thợ gia công có tay nghề cao, Đồ đồng Việt luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. 

Tại hệ thống cửa hàng phân phối của chúng tôi có rất nhiều bộ đồ thờ bằng đồng Vĩnh Tiến với kích thước, kiểu dáng và mẫu mã đa dạng…. Bên cạnh các sản phẩm cao cấp là những sản phẩm nằm trong phân khúc tầm trung và giá rẻ giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, bộ sưu tập đồ thờ bằng đồng tại Đồ đồng Cần Thơ vẫn luôn đạt chất lượng chuẩn, ít pha lẫn tạp chất. 

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Địa chỉ: Số 121 Đường Cách Mạng Tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Hotline: 0944518556 (Mr. Đạt). Tư vấn tận tâm 24/7

Website: dodongvietcantho.com

Fanpage: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Youtube: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com