Tranh đồng Phật ngày nay được nhiều gia chủ chọn trưng bày tại phòng khách, phòng thờ trong gia đình không chỉ thể hiện đức tin về tín ngưỡng tôn giáo, thể hiện tấm lòng thành kính với Đức Phật mà treo tranh Phật với mong muốn tâm thanh tịnh, bình an, các thành viên trong gia đình được bảo vệ khỏi những điềm xui rủi hay những thế lực ma quỷ muốn phá tán ngôi nhà.

 Chính vì là bức tranh tâm linh linh thiêng không giống bất kỳ dòng tranh khác nên gia chủ cần lựa chọn địa chỉ mua tranh đồng uy tín cho vật phẩm tâm linh này. Bởi nếu mua phải hàng kém chất lượng sẽ làm hư hại, ảnh hưởng tới tuổi thọ của tranh như thế là bất kính với Đức Phật. 

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TRANH ĐỒNG PHẬT

 Đạo Phật là phần tín ngưỡng tôn giáo của nhiều quốc gia Châu Á trong đó có Việt Nam. Theo Phật giúp tâm hồn con người trong sáng, hướng thiện làm những việc thiện lương có ích cho xã hội và giúp con người tu tâm dưỡng tính gặt bỏ mọi tham lam, sân si để tâm luôn bình an, an yên. Ngày nay rất nhiều gia chủ chọn treo tranh đồng Phật tại nhà, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bài trí bức tranh linh thiêng này. Khi treo tranh đồng Phật ta cần lưu ý một số điều:

– Là bức tranh tâm linh linh thiêng nên gia chủ chỉ nên treo ở những nơi tôn nghiêm như phòng khách hoặc phòng thờ. Tuyệt đối không được treo ở những nơi: phòng tắm, nhà kho, hành lang, nhà bếp…như thế là thể hiện thái độ bất kính với Đức Phật.

– Tranh đồng Phật không giống như những vật phẩm phong thủy khác, không nên đặt tranh đồng Phật trong tủ, không gập cuộn tranh lại. Phải giữ cho bức tranh Phật luôn sạch, không may bị bẩn cần lau bằng khăn sạch ngay.

– Khi chẳng may bức tranh bị hư hại không được vứt bỏ, có thể tiến hành sửa chữa hoặc mang lên chùa để cúng và hóa.

– Luôn treo tranh hướng ra cửa, nơi có nhiều ánh sáng. Hướng treo tốt nhất là hướng Đông sẽ giúp hóa giải mọi rắc rối, giúp gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình. Hoặc treo tranh hướng Nam sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

ĐỊA CHỈ BÁN TRANH ĐỒNG PHẬT ĐẸP

 Ngày nay không khó để mua được một bức tranh đồng Phật, song để lựa chọn được bức tranh đồng Phật đảm bảo chất lượng ta cần tìm được của hàng bán chất lượng uy tín đảm bảo các tiêu chí sau:

–   Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực đồ đồng và có uy tín trong lĩnh vực ngành nghề này

–   Được khách hàng đánh giá uy tín, đảm bảo. Có thể tìm hiểu qua người thân, bạn bè.

–  Các sản phẩm có nguồn gốc từ các làng nghề với sự tham gia của các nghệ nhân lâu năm uy tín tạo ra những tác phẩm sáng tạo độc đáo và chất lượng.

  Địa chỉ bán tranh đồng uy tín chất lượng là Đồ Đồng Cần Thơ có địa chỉ tại 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. 

– Tranh đồng tại đây được thực hiện bởi các nghệ nhân có tiếng tại làng nghề đồ đồng nên các sản phẩm vô cùng độc đáo và chất lượng

– Mẫu mã sản phẩm đa dạng giúp bạn chọn được đúng sản phẩm yêu thích theo nhu cầu, mục đích sử dụng của mình.

– Ngoài những sản phẩm có sẵn, chúng tôi nhận đặt làm theo yêu cầu thể hiện phong cách cá nhân riêng.

– Sản phẩm được sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên giá thành vô cùng hợp lý.

– Cam kết  bán hàng chất lượng bảo hành tới 20 năm.Hỗ trợ vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556