Chi tiết tranh mặt trống đồng gò

Mặt trống được làm bằng đồng vàng nguyên tấm, dày dặn, đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ cao. Khung tranh được làm từ gỗ nguyên tấm, được phun phủ chống mối mọt để tranh giữ được nét đẹp theo thời gian. Lớp sơn được phủ là loại 2K có thể bảo vệ tốt lớp gỗ nhưng lại không làm hỏng đường vân tự nhiên của gỗ.

Ngoài ra, phần gờ trống cũng được chế tác cao lên khỏi khung, vậy nên khi đặt mặt trống lên sẽ nổi bật hơn. Bốn góc trên khung thường đục hoa hoặc hình ảnh dơi ngậm tiền, khung tranh cũng đục hoa tây hoặc làm khung xoắn. 

Mặt trống đồng bên trong vẫn giữ nguyên những nét đẹp truyền thống của trống đồng Đông Sơn. Trung tâm của mặt trống là hình ngôi sao nhiều cánh, ra phía ngoài là các hình tròn đồng tâm. Trong môi vòng tròn ấy sẽ có đủ loại hoa văn như cảnh sinh hoạt của con người, cảnh muông thú,… được thúc nổi từ phía sau.

Trống đồng là một trong những biểu tượng văn hóa tiêu biểu của người Việt Nam. 

Địa chỉ bán tranh mặt trống gò chất lượng tại Trà Vinh

Đồ đồng Cần Thơ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tranh phong thủy bằng đồng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt, chất lượng. Tranh mặt trống đồng tại cơ sở của chúng tôi được chế tác thủ công mỹ nghệ tinh xảo, cao cấp bởi bàn tay người nghệ nhân giỏi làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh. 

Quý khách hàng tại Trà Vinh và các tỉnh miền Tây lân cận có thể ghé qua Showroom của Đồ đồng Cần Thơ để tham quan mua sắm các sản phẩm tranh đồng mỹ nghệ chất lượng.

Không chỉ đẹp mẫu mã, các sản phẩm tại Đồ đồng Cần Thơ còn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Bên cạnh đó, các sản phẩm còn đa dạng về mẫu mã, kích thước giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa mà không cần tìm kiếm nhiều đơn vị.