Trong số các pháp khí của nhà Phật, khánh đồng là vật có ý nghĩa quân trọng và không thể thiếu trong các không gian tâm linh

Một chiếc khánh đồng đẹp cần hội tụ những yếu tố gì? 

Đương nhiên, vẻ bề ngoài luôn là điều thu hút ánh mắt người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mẫu khánh đồng đẹp thường được chạm khắc bề mặt thủ công tinh xảo với họa tiết hoa văn bắt mắt. Đường nét mềm mại, uyển chuyển chứ không hề thô cứng. Thông thường, bề mặt khánh sẽ được chạm khắc chữ hoặc những họa tiết mang tính truyền thống dân tộc. 

Hiện nay, khánh đồng thường được đúc từ đồng pha thiếc. Chất liệu chuẩn cho vẻ ngoài lên màu đẹp, sáng và độ bền cực cao. Trong khi đó, hàng kém chất lượng thường được đúc bằng đồng pha tạp chất nhằm giảm giá thành sản xuất.

Giá khánh đồng quyết định bởi yếu tố gì?

Cùng một sản phẩm, kiểu dáng, mẫu mã nhưng có nhiều mức giá bán khác nhau khiến khách hàng băn khoăn không biết đâu là sản phẩm chất lượng. Người mua cần phải thật cân nhắc khi lựa chọn. Cần lưu ý rằng, những sản phẩm đúc thủ công luôn mất nhiều thời gian hơn. Bên cạnh đó là những yêu cầu về trình độ tay nghề giỏi. Do vậy giá thành sẽ cao hơn nhiều so với sản phẩm được làm từ thợ phụ, thợ học nghề. 

Bên cạnh đó, chất liệu là yếu tố đáng để người mua quan tâm, là yếu tố ảnh hưởng phần lớn đến giá cả. Hơn thế, sản phẩm có kích thước càng lớn sẽ có giá cao hơn vì tốn nhiều chất liệu và thời gian chế tác, gò thủ công hơn. 

Một lời khuyên dành cho người mua chính là nên chọn khánh đồng được phân phối trực tiếp tại xưởng sản xuất. Bởi sẽ không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành sẽ ở mức hợp lý nhất. 

Ưu thế của cơ sở Đồ đồng Cần Thơ

Hệ thống phân xưởng được đầu tư quy mô về máy móc, thiết bị, nhân lực vật lực, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật cao nhất.

Đội ngũ thợ giỏi và nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm trên từng lĩnh vực riêng trong ngành đúc đồng truyền thống

Nguyên vật liệu đúc đồng được tuyển chọn và trải qua nhiều giai đoạn thanh lọc để đạt độ tinh khiết cao nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm cùng kiến thức chuyên môn cao.

Vận chuyển và thi công miễn phí với các quận nội thành và hỗ trợ phí vận chuyển với các đơn hàng ở xa.

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Đồ đồng Cần Thơ luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.