Logo hay huy hiệu đều mang ý nghĩa quan trọng với mỗi đoàn thể, doanh nghiệp. Không chỉ mang ý nghĩa biểu trưng cho đơn vị mà còn tăng độ nhận diện và quản bá hình ảnh tới khách hàng. Với những cơ quan nhà nước, Logo, huy hiệu cũng là các để người dân nhận diện và biết được lĩnh vực của cơ quan đó

Logo

Logo được coi là biểu trưng riêng cho mỗi một đơn vị hay doanh nghiệp. Không ai muốn logo của công ty mình nhìn giống hay gần giống với một đơn vị khác cả. Mục đích của một logo là để nhận diện công ty, phân biệt công ty với hàng ngàn các đối thủ cạnh tranh khác. Chính vì lẽ đó, sự độc đáo và khác biệt là yếu tố cực kì quan trọng.
 
Logo phải thể hiện được lĩnh vực công ty hoạt động hay thậm chí là sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp. Như vậy doanh nghiệp sẽ dễ dàng truyền tải thông điệp đến khách hàng của mình hơn. CHiếc logo công ty cũng sẽ gợi tả được phần nào xu hướng, đặc trưng của họ của doanh nghiệp. Chúng ta có thể phân ra một số ý nghĩa mà Logo mang lại như sau:
Huy hiệu
 
Huy hiệu là một trong những biểu tượng thể hiện cho sự gắn kết của một tổ chức, hoặc có thể là dấu ấn kỉ niệm cho một sự kiện quan trọng. Huy hiệng mang ý nghĩa lớn cho việc nhận dạng tổ chức hay chức vị mà còn tăng độ nhận diện cho đơn vị đó.

Cửa hàng bán Logo, Huy hiệu bằng đồng uy tín

Tại đúc đồng Cần Thơ chúng tôi luôn có những mẫu sản phẩm chất lượng tốt, đa dạng để bạn lựa chọn. Với đội ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề. Sản phẩm của công ty luôn đem tới sự hài lòng cho khác hàng.

Chất liệu chế tác

Các loại Logo, huy hiệu được làm từ chất liệu đồng thanh khiết. Chất liệu này cho độ bền cao, tuổi thọ lâu, mẫu mã đẹp. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng hàng đầu, kiểm định đạt chuẩn. Cam kết về chất lượng sản phẩm, tuyệt đối không chạy theo giá cả thị trường mà cắt giảm nguyên liệu.

Mẫu mã và hoa văn

Sản phẩm được các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm tạo ra. Logo, huy hiệu làm bằng đồng sẽ có các chi tiếc hoa văn sắc nét, rõ ràng và có hồn hơn. Bởi tính quan trọng và độc đáo, chúng tôi luôn hoàn thiện sản phẩm một cách kì công nhất.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556