Tranh đồng Khuê Văn Các thường có kích thước nhỏ như 50x50cm, 60x60cm…..Ngoài ra đồ đồng Cần Thơ sẽ làm khuôn và đúc ra các sản phẩm theo kích thước mẫu mã, hình dáng mà quý khách yêu cầu.

Ý nghĩa hình ảnh Khuê Văn Các

Khuê Văn Các được coi là biểu tượng văn hóa đặc trưng của Hà Nội nên những bức tranh đồng Khuê Văn Các được nhiều người yêu thích và lựa chọn để trang trí tư gia. Không chỉ đẹp mà bức tranh đồng Khuê Văn Các còn mang ý nghĩa độc đáo trong phong thủy, đem đến những điều may mắn, tốt lành cho gia chủ. Khuê Văn Các là biểu tượng của trí tuệ, hướng đến những ánh sáng chân lý với những giá trị tốt đẹp nhất trong cuộc sống.   

Bức tranh được chế tác với hình ảnh Khuê Văn Các trong khuôn viên của Văn Miếu Quốc Tử Giám. Nhờ đôi bàn tay tài hoa của người nghệ nhân mà bức tranh đồng mỹ nghệ đã tái hiện lại cảnh vật một cách chân thực và sinh động. Tranh được chế tác hoàn toàn theo phương pháp thúc thủ công truyền thống với từng nét thúc mềm mại, mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho sản phẩm.  

Tranh đồng khuê Văn Các bằng đồng khung gỗ là biểu tượng của nền văn hóa Thăng Long – thành phố Hà Nội, biểu tượng trí tuệ, khẳng định chân lý ” Hiền tài là nguyên khí của quốc gia”.Tranh đồng Khuê Văn là món quà tặng mỹ nghệ độc đáo cho cá nhân, công ty, tổ chức…trong và ngoài nước.

Địa chỉ mua tranh đồng Khuê Văn Các giá rẻ tại Đồng Tháp

Đồ đồng Cần Thơ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tranh phong thủy bằng đồng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt, chất lượng. Tranh đồng phong thủy tại cơ sở của chúng tôi được chế tác thủ công mỹ nghệ tinh xảo, cao cấp bởi bàn tay người nghệ nhân giỏi làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh. 

Quý khách hàng tại Đồng Tháp và các tỉnh miền Tây lân cận có thể ghé qua Showroom của Đồ đồng Cần Thơ để tham quan mua sắm các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ chất lượng.