Cứ đến mỗi dịp ngày hiến chương hay về thăm trường cũ, người học trò lại muốn dành tặng những món quà đến người đã dạy dỗ mình nên người khi xưa. Mua tranh gì để tặng thầy cô thì đẹp và ý nghĩa là câu hỏi được không ít người đặt ra. Cùng Đồ đồng Cần Thơ khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Lưu ý khi chọn tranh đồng mỹ nghệ làm quà tặng thầy cô

Chọn tranh có kích thước phù hợp

Bức tranh đẹp không chỉ nằm ở thông điệp truyền tải, kiểu dáng, mẫu mã mà còn thể hiện ở sự phù hợp với không gian treo tranh. Sẽ thật đáng tiếc khi chọn bức tranh có kích thước quá lớn hay quá nhỏ, không sử dụng đến. Do vậy, người mua có thể tham khảo những bức tranh có kích thước “phổ thông”.

Chọn tranh có chủ đề “uống nước nhớ nguồn”

Tranh tặng thầy cô như thay lời cảm ơn, lòng biết ơn đến những người đã dạy dỗ mình nên người. Do vậy, chọn tranh có chủ đề uống nước nhớ nguồn là phương án tuyệt vời nhất. Người mua có thể chọn tranh chữ, tranh trang trí mang thông điệp người lái đò…

Tranh Mặt Trống Đồng

Nằm trong danh sách tranh về giá trị văn hóa Việt Nam, hình ảnh mặt trống đồng được chạm khắc tinh xảo thể hiện nét đẹp vững bền. Thầy cô là người truyền tải cho học trò những giá trị bản sắc văn hóa dân tộc, do vậy khi được người học trò cũ của mình tặng bức tranh mang giá trị truyền thống, chắc chắn sẽ rất cảm động. Để tăng tính sang trọng cho bức tranh thì bạn có thể yêu cầu mạ vàng 24k hay dát vàng 9999.

Tranh chữ Tâm

Thầy cô thường dạy học trò bằng cả tâm huyết và trái tim của mình. Chính vì công lao, sự nhiệt huyết ấy đã tạo nên những người con có công với đất nước và thành đạt. Tranh chữ Tâm được gò chạm bằng chữ Hán với gam màu vàng sang trọng, độc đáo. Khung tranh được làm từ gỗ gụ chắc chắn và bền. Khi được tặng bức tranh này, chắc chắn thầy cô giáo sẽ phải cảm động trước tấm lòng của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số bức tranh với chủ đề khác như: tranh chữ Nhẫn, tranh chữ Đức…

Địa chỉ mua tranh đồng mỹ nghệ làm quà tặng thầy cô

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường sản xuất và cung cấp tranh đồng chất lượng, Đồ đồng Cần Thơ sẽ giúp khách hàng chọn lựa được bức tranh phù hợp. Các sản phẩm của chúng tôi được chế tác thủ công tinh xảo bởi bàn tay khéo léo của người nghệ nhân làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh với đường nét hoa văn tỉ mỉ, tinh tấn. 

Bộ sưu tập tranh đồng mỹ nghệ tại cửa hàng chúng tôi không chỉ đa dạng về kích thước, chủng loại mà còn sở hữu những tác phẩm với mẫu mã độc quyền đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.