Hình mẫu tượng Phật Thích Ca đã được các cơ sở đồ mỹ nghệ trên khắp cả nước đưa vào sản xuất dựa trên nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, tác phẩm chế tác từ đồng đỏ cao cấp vẫn được yêu thích hơn cả

Bức tượng vẫn khai thác những yếu tố liên quan đến sắc tướng của Đức Phật. Đó chính là búi tóc cao hình xoắn ốc, trên trán có một chấm nhỏ – một trong ba mươi hai tướng lành. Về trang phục, tượng đồng khắc họa Phật Thích Ca mặc y khoát choàng qua cổ hoặc cổ vuông (không có chữ Vạn trước ngực như Phật A Di Đà). 

Tượng Phật Thích Ca được đúc bằng đồng đỏ, dát vàng 24k cao cấp, đã mang đến nét đẹp vừa thanh thuần gần gũi, vừa sắc nét uy nghiêm. Không những thế, công đoạn làm bóng cũng góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ của tác phẩm.

Ngoài ra, nếu quý khách có yêu cầu, chúng tôi có thể thực hiện kỹ thuật hun xuống màu giả cổ… Thông tin về dịch vụ xin độc giả vui lòng liên hệ đến hotline để được tư vấn cụ thể.

Tại sao nên lựa chọn đúc tượng Phật tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.