Tìm hiểu về người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy có tính cách giống như nước. Họ luôn là người có tinh thần trách nhiệm cao đối với nhiệm vụ được cấp trên giao xuống. Luôn hoàn thành tốt vai trò, vị trí và công việc được giao. Sự tập trung cao độ vào một vấn đề nào đó giúp cho hiệu quả làm việc của mệnh Thủy thường cao hơn với những người khác. Đây cũng là lý do vì sao người thuộc mệnh này thường hoàn thành công việc được giao trước deadline.

Sự khéo léo và khả năng giao tiếp tốt của người mạng Thủy cũng khiến cho nhiều người ghen ghét. Bởi họ cho rằng người này giả tạo, lừa người nên thường hay gặp phải những vấn đề tranh chấp không hay như kiện tụng hoặc bị ai đó hàm oan. Người mệnh Thủy thường khá nhạy cảm, tinh tế, thường hay quan tâm tới người khác. Màu sắc đại diện cho người mệnh Thủy là xanh dương và đen. 

Những Đồ phong thủy cho người mệnh Thủy tốt nhất

Tranh Phong Thủy

Tranh không chỉ tăng vẻ đẹp cho không gian mà còn bổ sung phong thủy cho ngôi nhà. Với ngững người mệnh Thủy, những bức tranh Sơn Thủy hữu tình, tranh Đồng Quê, tranh thiên nhiên, tranh Cá chếp hoa sen, tranh Thuyền biển vô cùng thích hợp. 

Tượng Cá Chép

Cá Chép là linh vật phong thủy rất may mắn, được người Phương Đông coi như điềm lành. Cá chép được đưa vào các câu chuyện dân gian, ca dao như một biểu tượng của tài lộc, thăng quan tiến chức, thi cử đỗ đạt. Tượng Cá chép  tăng thêm một tầng ý nghĩa. Người mệnh Thủy đặt tượng trong nhà không chỉ gặp may mắn mà làm việc thuận lợi hơn.

Tượng Khỉ và Lợn

Theo các nhà phong thủy, Khỉ và Lợn là 2 con vật đại diện cho hành Thủy. Những người mệnh Thủy đặt tượng 2 con vật này trong nhà sẽ tăng thêm may mắn, công việc thuận lợi hơn.

Cửa hàng bán Đồ đồng phong thủy chất lượng, uy tín

Đồ đồng Việt Cần Thơ tự hào là người tiếp nối làng nghề truyền thống đúc đồng thủ công Đại Bái, Bắc Ninh.. Chuyên cung cấp các sản phẩm đồng: Đồ phong thủy, đồ thờ bằng đồng, tranh đồng, tượng đồng… Ngoài những mẫu có sẵn thì Đồ đồng Việt còn nhận làm theo yêu cầu của khách hàng, giá cả phải chăng. Phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tin chắc có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Các sản phẩm tại Đồ đồng Việt Cần Thơ được đúc thủ công tinh xảo với họa tiết hoa văn sắc nét. Cam kết đảm bảo độ bền lâu, không bong tróc, xuống màu bởi sử dụng đồng nguyên chất. Ngoài ra, giá thành phải chăng chính là yếu tố then chốt khiến nhiều khách hàng lựa chọn mua hàng tại cơ sở của chúng tôi.