Kỳ Lân là gì?

Kỳ Lân – một trong bốn linh vật phong thủy cao quý: Long, Lân, Quy, PhụngLân là con cái, còn con đực gọi là Kỳ, gọi chung là Kỳ Lân. Kỳ lân là một con vật có đầu trên Rồng dưới Thú, nó chỉ có một sừng, do nó không húc ai bao giờ nên chiếc sừng này được xem là hiện thân của Từ Tâm.

Ý nghĩa 

  • – Kỳ Lân cũng là con vật báo hiệu điềm lành sắp đến, là biểu tượng cho sự nguy nga đường bệsự trường thọ vĩnh cửu và niềm hạnh phúc lớn lao. Kỳ lân mang trong mình tất cả những tính chất đặc trưng của một con vật nhân từ, khi di chuyển nó tránh giẫm lên cả các loại côn trùng và cỏ mềm dưới chân mình.
  • Theo truyền thuyết, kỳ lân thường phù trợ cho người hiếu thuận, lương thiện, tâm thiện lành

Tác dụng của Kỳ Lân trong phong thủy

Kỳ Lân hóa giải bất lợi của Bạch Hổ

Bày trí đôi kỳ lân tại vị trí Bạch Hổ trong nhà ở, có thể hóa giải được tính hung của phương Bạch Hổ, bảo vệ người nhà bình yên. Hơn nữa, khi phương Bạch Hổ bị ống khói hoặc vật sắc nhọn xung phải thì kỳ lân đã qua khai quang có thể hóa giải rất hiệu nghiệm.
Ngoài ra, kỳ lân còn có khả năng hóa giải tà khí của các hung tinh trong vận hạn.

Kỳ lân đem đến sự tốt lành  cho cả ngôi nhà và có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào. Ngoài tác dụng là trừ tà, mang lại may mắn cho chính chủ nhân sở hữu.

Kỳ Lân tránh tà

Nếu cửa chính bị hành lang trực xung, phạm phải “xuyên tâm sát” hay sát thương, có thể dùng một đôi kỳ lân để hóa giải. Trong trường hợp hành lang không quá dài sát khí không quá mạnh, chỉ cần sử dụng một kỳ lân đơn. Nhưng nếu hành lang dài mà thẳng, tức sát khí mãnh liệt có thể dùng ba bốn kỳ lân để hóa giải.

Kỳ Lân hóa giải Tam Sát

Phương vị của Tam Sát là khác nhau thùy theo năm hạn. Để hóa giải Tam Sát cần sử dụng ba kỳ lân  đặt ở phương vị Tam Sát, đầu kỳ lân đặt quay về hướng Tam Sát.

Kỳ lân cải vận, giảm nhẹ tai ương cho gia đình

Kỳ lân là loài vật đặc trưng cho cát tường, nếu đặt kỳ lân trong nhà sẽ có tác dụng trấn trạch trừ tà ma yêu quái, tăng phúc lộc tiền tài cho gia đình, không chỉ giúp gia chủ sự nghiệp hanh thông mà còn xoay chuyển tài vận. Thêm nữa kỳ lân còn giúp được gia chủ tránh được khí độc gây vận xấu. Kỳ lân dùng trong mục đích cải vận tốt nhất cần được khai quang thì mới phát huy công lực một cách trọn vẹn.

Kỳ lân đem đến sự tốt lành  cho cả ngôi nhà và có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào. Ngoài tác dụng là trừ tà, mang lại may mắn cho chính người sở hữu

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556