Công dụng của lư đốt trầm 

Việc đốt trầm hương trên bàn thờ là điều nên làm, cần duy trì và phải phát huy giá trị văn hóa tốt đẹp này. Bởi việc dâng trầm hương lên tổ tiên hay các đấng bề trên thể hiện lòng thành kính, sự biết ơn và luôn nhớ về tổ tiên, ông bà đã khuất.

Lư xông trầm 12 con giáp thể hiện cho vòng tuần hoàn của thời gian, sự hài hòa giữa các mối quan hệ. Mỗi con vật lại có một phẩm hạnh, đặc điểm riêng để dẫn lối thành công. Cụ thể là sự chăm chỉ, hoạt bát, lòng quyết tâm… Do đó, nó chiếm được cảm tình của nhiều gia chủ. 

Loại lư đốt trầm bằng đồng của Đồ đồng Cần Thơ được sự lựa chọn của nhiều người vì loại này có tác dụng hữu ít trong việc trừ tà, giải hạn, đem đến vận khí tốt, may mắn cho gia chủ.

Đồng thời, với chất liệu bằng đồng thì tuổi thọ của chiếc lư trầm sẽ lâu hơn và việc lau chùi, vệ sinh cũng vô cùng dễ dàng hơn các loại khác.

Chi tiết sản phẩm lư xông trầm 12 con giáp giá rẻ

Sản phẩm lư xông trầm có hình dáng trụ tròn. Mặt cạnh được chạm hình 12 con giáp theo đúng thứ tự trong hệ can chi. Mỗi con vật đều toát lên thần thái sinh động. Những loài vật như heo, gà, chó… mang đến nét gần gũi. Hình ảnh của mãnh hổ lại đầy quyền uy. Trong khi đó, thần thú trong truyền thuyết như rồng lại toát lên sự thiêng liêng

Mỗi con giáp nằm trong một ô riêng biệt có kích thước bằng nhau được cách điệu ở bốn góc bằng đường viền cánh cung. Khoảng cách giữa các ô lại rất đồng đều. Chính vì vậy, chúng ta có thể liên tưởng đến hình ảnh các con vật được tạo ranh giới bởi các cột trụ. Phần nắp của lư xông trầm đồng là hình hoa cúc được chạm rỗng và cách điệu tinh tế. Vị trí nhị hoa có núm cầm nhô lên, có hình vòng khuyên vươn thẳng lên cao. Ngoài ra còn có một vòng khuyên khác có kích thước lớn hơn. Nó có thể ngả sang phải hoặc trái một cách linh hoạt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Địa chỉ: Số 121 Đường Cách Mạng Tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Hotline: 0944518556 (Mr. Đạt). Tư vấn tận tâm 24/7

Website: dodongcantho.com

Fanpage: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Youtube: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com