Ý nghĩa của bộ đỉnh đồng thờ

Hình ảnh đỉnh đồng thờ có lẽ là đã quá quen thuộc với các bạn rồi. Tuy vậy, mọi người chưa chắc đã biết ý nghĩa thật sự của vật phẩm thờ cúng này đâu nhé. Không chỉ sử dụng để làm đồ thờ cúng trên bàn thờ gia tiên, đỉnh đồng còn mang lại những thông điệp, ý nghĩa sâu xa khác nữa.

Lư đồng là nơi dùng để đốt trầm hương, tạo thành mùi hương thơm hơn so với các vật dụng đốt khác. Theo như quan niệm của ông cha ta thời xưa, hương trầm thể hiện tấm lòng thành, sự cao quý thanh thiết và giúp lọc không khí tốt trong không gian.

Cho đến nay, hình ảnh đỉnh đồng thờ vẫn còn gắn liền với phong tục văn hóa thờ cúng gia tiên linh thiêng của chúng ta. Không chỉ vậy, bộ đỉnh đồng bao gồm mâm đồng, bát hương, đôi hạc đồng sẽ tạo nên một bàn thờ đầy đủ, nghiêm trang và đầy linh thiêng.

Tại sao nên chọn mua bộ đồ đồng thờ cúng đầy đủ?

Tại vì sao chúng ta nên chọn mua bộ đồ thờ bằng đồng đầy đủ? Thứ nhất đó là để cho bàn thờ nhà mình được gọn gàng hơn, sang trọng trang nghiêm hơn, đầy đủ mọi vật thờ cúng.

Thứ hai là để thể hiện tấm lòng thành của mình đối với ông bà tổ tiên. Chọn mua những đồ vật bền bỉ nhất để có thể sử dụng lâu dài hơn, nhìn trang trọng hơn. Mang một tấm lòng kính trọng sâu sắc đến với tổ tiên mình.

Bộ đỉnh đồng ngũ sắc

Bộ đỉnh đồng ngũ sắc là bộ trang trí bàn thờ cao cấp nhất hiện nay. Sản phẩm này được chế tác thủ công rất tỉ mỉ và được các thợ thủ công chăm chút từng chi tiết từ hoa văn cho đến các họa tiết độc đáo. Không chỉ vậy, đôi hai thuộc bộ đỉnh đồng này còn có đường nét thanh thoát, mảnh mai, có thiết kế rất đẹp.

Ngoài ra, bộ đỉnh đồng ngũ sắc này phù hợp với bàn thờ có kích cỡ lớn, nếu bạn muốn không gian phòng thờ của mình trở nên nghiêm trang hơn thì hãy sắm ngay bộ đỉnh đồng ngũ sắc này về nhé. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn đó.

Bộ đỉnh thờ gia tiên 5 món

Bộ đỉnh thờ gia tiên 5 món bao gồm 1 đỉnh thờ, 2 nến và 2 con hạc. Bộ sản phẩm này được làm từ chất liệu đồng hun, chế tác đúc dày dặn nên có độ bền bỉ cao. Không chỉ vậy, chỉ cần nhìn lướt qua thôi bạn cũng đã cảm thấy bao nhiêu sự tinh túy của các thợ thủ công đã được truyền vào trong sản phẩm.

 

Đặc biệt là qua các đường chạm khắc của hình ảnh hạc và rơi được sử dụng ở bộ đình thờ này. Với ý nghĩa “Phúc – Lộc – Thọ” được khắc trên sản phẩm, chắc chắn đây sẽ là một vật phẩm cúng đem lại nhiều may mắn, tài lộc đến cho gia đình của bạn.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556