Theo tử vi và phong thủy, những màu sắc khác nhau sẽ giúp mang đến nhiều may mắn cho từng con giáp. Trong năm 2024, màu sắc nào sẽ mang đến may mắn cho con giáp của bạn? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây!

 Màu sắc may mắn của tuổi Tý trong năm 2024 Giáp Thìn

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Tý chính là: Đen, xanh da trời, xanh lá cây.

Trong năm 2024, người tuổi Tý nên mang những vật có màu đen vì điều này sẽ giúp nâng cao khả năng lãnh đạo và tinh thần trách nhiệm cho người tuổi này. Màu xanh da trời sẽ giúp tuổi Tý cảm thấy sự thoải mái và dễ chịu để sẵn sàng đối mặt với khó khăn và thử thách. Cuối cùng, màu xanh lá sẽ giúp cho tuổi Tý có một tâm hồn rộng mở hơn, biết cách bao dung và lý trí trong cách xử lý những vấn đề gặp phải.

Những màu sắc tuổi Tý 2024 cần tránh: Vàng, nâu.

Màu sắc may mắn của tuổi Sửu trong năm 2024 Giáp Thìn

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Sửu chính là: Nâu, vàng, bạc

Màu nâu sẽ giúp người tuổi Sửu giữ được cho mình một tinh thần tích cực, hăng hái để đối mặt với những khó khăn và thử thách trong năm 2024. Màu vàng sẽ tượng trưng cho sự giàu sang và phú quý, giúp cho người tuổi Sửu giữ được sự minh mẫn và khôn ngoan trong quản lý tài chính cá nhân. Ngoài ra, màu bạc sẽ mang đến sự may mắn và thành công cho tuổi Sửu trong năm nay.

Những màu sắc tuổi Sửu 2024 cần tránh: Đỏ, hồng, tím

Màu sắc may mắn của tuổi Dần trong năm 2024 Giáp Thìn

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Dần chính là: Xanh lá, trắng, đỏ

Trong năm mới 2024, người tuổi Dần sẽ trở nên siêng năng hơn, khiêm tốn trong công việc cũng như đời sống hằng ngày nếu mang theo mình những vật màu xanh lá. Màu trắng thì sẽ giúp tuổi Dần kiểm soát được những cảm xúc nóng nảy và bất đồng của bản thân, từ đó giúp các mối quan hệ giảm đi sự xích mích. Cuối cùng, màu đỏ sẽ giúp đường tình duyên của người tuổi Dần trở nên thuận lợi hơn.

Những màu sắc tuổi Dần 2024 cần tránh: Đen, xám

Màu sắc may mắn của tuổi Mão trong năm 2024 Giáp Thìn

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Mão chính là: Xanh nước biển, xanh lục, hồng

Màu xanh nước biển là màu may mắn trong năm 2024 của những người tuổi Mão, màu này sẽ giúp họ hành xử khéo léo và thông minh hơn, từ đó giúp các mối quan hệ trong cuộc sống ngày càng tốt đẹp. Màu xanh lục sẽ giúp cho tuổi Mão có được sự lý trí và tỉnh táo trong việc quản lý tài chính cá nhân, từ đó duy trì tài lộc được ổn định. Cuối cùng, màu hồng sẽ mang đến cho người tuổi Mão sự may mắn và hạnh phúc.

Những màu sắc tuổi Mão 2024 cần tránh: Trắng, bạc

Màu sắc may mắn của tuổi Thìn trong năm 2024 Giáp Thìn

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Thìn chính là: Đỏ, tím, vàng

Trong năm 2024, người tuổi Thìn nếu mang theo mình những vật có màu đỏ sẽ giúp đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống và năng cao khả năng làm việc. Màu tím sẽ giúp người tuổi Thìn phát huy được những khả năng trong của mình khi đối mặt với các thử thách và khó khăn. Cuối cùng màu vàng sẽ mang đến sự ấm áp, hạnh phúc và viên mãn cho những người tuổi Thìn trong năm mới.

Những màu sắc tuổi Thìn 2024 cần tránh: Xanh dương, đen

Màu sắc may mắn của tuổi Tỵ trong năm 2024 Giáp Thìn

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Tỵ chính là: Màu da cam, xanh lá, màu tím

Năm 2024, màu da cam sẽ mang đến cho tuổi Tỵ tư duy sáng tạo và sự nhiệt huyết, hăng say trong công việc. Ngoài ra, màu xanh lá sẽ mang đến cho người tuổi Tỵ những quyết định chính xác và đúng đắn, từ đó giúp đem về nhiều nguồn thu lớn. Màu tím sẽ mang lại nhiều may mắn cho đường tình duyên của con giáp này trong năm mới.

Những màu sắc tuổi Thìn 2024 cần tránh: Đỏ, hồng, tím

Màu sắc may mắn của tuổi Ngọ trong năm 2024 Giáp Thìn

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Ngọ chính là: Màu tím, đỏ, xanh nõn chuối

Màu tím sẽ giúp mang đến cho người tuổi Ngọ sự sáng suốt trong những quyết định cá nhân, màu đỏ sẽ giúp cho tuổi Ngọ tự tin hơn trong con đường phát triển của mình trong năm mới 2024. Cuối cùng, màu xanh nõn chuối sẽ mang đến sự duyên dáng và dịu dàng cho những người tuổi Ngọ.

Những màu sắc tuổi Ngọ 2024 cần tránh: Vàng, nâu

Màu sắc may mắn của tuổi Mùi trong năm 2024 Giáp Thìn

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Mùi chính là: Màu nâu, vàng, da cam

Trong năm 2024, người tuổi Mùi nên mang theo bên mình những đồ vật có màu nâu, vàng và da cam. Màu nâu tượng trưng cho sự bền chặt và vững chắc của con giáp này. Màu vàng sẽ giúp người tuổi Mùi cởi mở và thân thiện hơn với mọi người xung quanh. Cuối cùng màu da cam sẽ mang đến cho tuổi Mùi màu sắc ấm áp, sự lãng mạn và hạnh phúc.

Những màu sắc tuổi Mùi 2024 cần tránh: Đen, xám

Màu sắc may mắn của tuổi Thân trong năm 2024 Giáp Thìn

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Thân chính là: Màu vàng kim, xám, nâu

Màu vàng kim là màu sắc mang đến nhiều may mắn và tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý trong năm mới 2024 của người tuổi Thân. Màu xám sẽ giúp mang đến sự trầm ổn, thông minh và sáng suốt cho người tuổi này. Cuối cùng màu nâu sẽ đem đến sự ổn định, chung thủy cho tuổi Thân.

Những màu sắc tuổi Thân 2024 cần tránh: Đen, xám

Màu sắc may mắn của tuổi Dậu trong năm 2024 Giáp Thìn

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Dậu chính là: Màu bạc, xanh dương, vàng chanh

Trong năm mới 2024, màu bạc sẽ mang đến cho tuổi Dậu sự thông minh và sáng suốt trong cuộc sống. Màu xanh dương mang đến sự bình yên và ổn định còn màu vàng sẽ giúp người tuổi Dậu thêm yêu đời, lạc quan và hạnh phúc.

Những màu sắc tuổi Dậu 2024 cần tránh: Đỏ, hồng, tím

Màu sắc may mắn của tuổi Tuất trong năm 2024 Giáp Thìn

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Tuất chính là Màu be, màu nâu đất.

Trong năm 2024, người tuổi Tuất sử dụng màu be trong cuộc sống hằng ngày sẽ giúp cho họ có thêm sự tỉnh táo để đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt. Màu nâu đất thì mang đến cho tuổi Tuất sự hài hòa và gắn bó trong cuộc sống.

Những màu sắc tuổi Tuất 2024 cần tránh: Trắng, bạc

Màu sắc may mắn của tuổi Hợi trong năm 2024 Giáp Thìn

Màu sắc may mắn năm 2024 của tuổi Hợi chính là: Màu vàng kim, xanh dương

Trong năm 2024, sử dụng những đồ vật có màu vàng kim sẽ giúp tuổi Hợi có được sự nghiêm túc và nỗ lực vươn lên trong công việc. Màu xanh dương thì sẽ mang đến cho tuổi Hợi sự bình yên, lãng mạn và dịu dàng trong năm mới 2024.

Những màu sắc tuổi Hợi 2024 cần tránh: Vàng tươi, đỏ