Ngựa – một loài động vật quen thuộc đối với cuộc sống của những người nông dân. Khi được điêu khắc, tạo hình, tượng ngựa trở thành một vật trưng bày ý nghĩa, được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, tượng ngựa Châu Âu có cánh lại là thần hộ mệnh trong giới kinh doanh.

Thời xa xưa, ngựa gắn liền với sự kiên cường, dũng cảm giúp dân chống giặc ngoại xâm. Khi trở về là đem sự chiến thắng vinh quang cho đất nước, cho dân tộc.

Trong đời sống hàng ngày, ngựa đóng vai trò làm phương tiện di chuyển cần cù, chăm chỉ đó là những đức tính mà con người cần có.

Hiểu được điều đó, trong kinh doanh, các công ty lớn người ta thường để 2 con ngựa lớn trước cửa công ty, hoặc điêu khắc những chú ngựa bằng đồng để trang trí, mang lại những điều tốt nhất cho mình.

Mọi người thường quan niệm, ngựa đem lại rất nhiều tài lộc, cơ hội phát triển mạnh cho gia chủ, quyết đoán để giải quyết được mọi vấn đề.

Tượng trang trí ngựa có cánh được lấy ý tưởng từ hình mẫu ngựa thần Pegasus trong thần thoại Hy Lạp. Ngựa có cánh với vẻ đẹp như một vị thần là linh vật phong thủy rất được ưa chuộng ngày nay.

Pegasus là con ngựa thần có cánh như chim đại bàng, lông trắng muốt. Vốn Pegasus là con của thần biển Poseidon và nữ hoàng Medusa. Sau khi giúp đỡ người anh hùng Bellerophon đánh bại quái vật Chimera. Thần Zeus biến Pegasus thành một chòm sao trên bầu trời. Từ đó Pegasus có riêng một vị trí trên bầu trời. Pegasus là một trong những sinh vật thần thoại nổi tiếng ở phương Tây. Ngựa thần Pegasus xuất hiện nhiều trong tranh vẽ, thơ ca, sách báo và phim ảnh.

Tượng ngựa trong phong thủy là biểu tượng của trí tuệ, nghị lực, sự bền bỉ, lòng can đảm và thành công. Thời xưa, Ngựa là động lực chính cho sản xuất nông nghiệp, vận tải và quân sự. Ngựa luôn là một loài động vật cao quý và xinh đẹp. Ngựa đại diện cho hiệu suất của lao động và sức mạnh. Ngựa có một vị thế rất cao trong lịch sử, văn hóa của toàn nhân loại.

Ngựa còn là biểu tượng của may mắn và tài lộc. Tượng decor con Ngựa có cánh để bàn làm việc biểu trưng sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức. Câu chúc “Mã đáo thành công” đã thành cửa miệng của con người. Mỗi khi đi xa đâu đó, người ta đều chúc nhau “Mã đáo thành công” với mong muốn mọi sự tốt đẹp như ý. Câu chúc này xuất phát từ xa xưa, khi mà Ngựa đang là phương tiện vận chuyển chính của con người. Có Ngựa, con người sẽ di chuyển nhanh hơn, hiệu quả hơn và dễ dàng thành công hơn.

Đặc biệt, Ngựa có đôi cánh thường là biểu tượng cho sự bay cao, bay xa. Ngựa có cánh phong thủy là biểu trưng của sức mạnh, tốc chiến tốc thắng trong công việc. Tượng ngựa có cánh hỗ trợ việc kinh doanh phát đạt, giúp gia chủ nhanh chóng thăng quan, tiến chức.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556