Mệnh Hỏa đại diện cho sự công minh, bộc trực, công bằng, đam mê và nhiệt huyết. Mọi thứ đối với họ đều phải và muốn thực hiện nhanh chóng, gọn lẹ, không ù lì chậm chạp mà đôi khi nếu họ là những người quản lý sẽ vô tình gây áp lực cho nhân viên. 

Người mệnh Hỏa là những người có quyết tâm cao, nhiều hoài bão. Một khi quyết định cái gì là sẽ hành động ngay cực kỳ dứt khoát và nhanh nhẹn nên hay chớp lấy được thời cơ tốt. Họ được đánh là một người lãnh đạo tốt, có sự thấu hiểu và biết nghĩ cho người khác. Biết lên kế hoạch rõ ràng, chỉnh chu, có trách nhiệm cao nên họ có thể trở thành những người quản lý xuất sắc. Người mệnh Hỏa ấm áp, tốt bụng, nhiệt tình trong mọi hoạt động, cởi mở, ở một số người có tính cách hướng nội. Tuy nhiên, đa phần người mệnh Hỏa hướng ngoài và năng nổ. 

Đồ phong thủy cho người mệnh Hỏa

Tranh Phong Thủy

Tranh không chỉ tăng vẻ đẹp cho không gian mà còn bổ sung phong thủy cho ngôi nhà. Với ngững người mệnh Hỏa, những bức tranh Cửu Long, tranh Đồng Quê, tranh thiên nhiên,.. vô cùng thích hợp.

Tượng Cóc ngậm tiền

Cóc 3 chân (Thiềm Thừ) là linh vật phong thủy có ba chân, miệng ngậm đồng tiền vàng, chân đạp lên đống tiền cổ. Linh vật này biểu tượng của sự may mắn về tiền bạc. Thiềm Thừ thường được dùng trong phong thủy ở những khu vực tốt, tăng cường tài lộc, sự bình an, may mắn đồng thời giảm đi những rủi ro đến với gia đình bạn. Lưu ý không nên đặt cóc đối diện thẳng với cửa chính, cửa sổ.

Tượng Tỳ Hưu

Tỳ Hưu còn được gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà, Bách giải, là linh vật nổi tiếng nhất có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, trấn trạch trừ tà khí, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà.

Tháp Văn Xương

Tháp Văn Xương là Vật phẩm phong thủy rất ý nghĩa, đặc biệt với người đang học hành thi cử. Thánh Văn Xương biểu trưng cho sự đỗ đạt, thăng tiến. Người mệnh Hỏa bày tháp Văn XƯơng trong nhà rất có lợi cho phong thủy gia đình.

Cây xanh hợp mệnh

Ngoài những linh vật phong thủy, người mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng cây hợp mệnh để trong nhà. Người mệnh Hỏa nên ưu tiên sử dụng những loại cây như:

  • Cây Phú Quý
  • Cây Vạn Lộc
  • Cây Trạng Nguyên
  • Cây Cẩm nhung đỏ
  • Cây Kim tiền
  • Cây Kim ngân

Đá Phong thủy

Đá phong thủy ngày nay cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Ngoài việc đeo trên người làm đá bản mệnh thì nhiều người cũng bày đá như vật trấn tại gia. Một số loại đá phù hợp với người mệnh Hỏa như: Thạch anh, đá garnet, thạch anh tóc xanh, thạch anh tóc đỏ, đá mắt hổ, 

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556