Tử vi của người tuổi Tỵ trong năm Quý Mão 2023 – Sự nghiệp

Tử vi của ngươi tuổi Tỵ trong năm Quý Mão 2023 cho thấy, Dịch Mã nhập mệnh, người tuổi Tỵ khó đạt được bước chuyển mình trong sự nghiệp, nhưng vẫn có cơ hội để xoay chuyển tình thế.
 
Nếu bản mệnh có thể giữ tâm bất động khi xung quanh náo động, nắm vững thời cơ để đưa ra bước tiến thì có thể gặp dữ hóa lành, thu về tài lộc, nhất là giới kinh doanh buôn bán.
 
Hãy phát huy hết sức lực của mình, tùy nghi ứng biến, thuận nước đẩy thuyền, mở rộng thị trường, lợi dụng mạng lưới quan hệ để phát triển quy mô tiêu thụ sản phẩm. Thu nhập của con giáp này cũng có thể nhờ thế mà có nhiều cải thiện.

Tử vi của người tuổi Tỵ trong năm Quý Mão 2023 – Tình duyên

Tử vi của ngươi tuổi Tỵ (Rắn) trong năm Quý Mão 2023 Trong năm nay, vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ ổn định, sao Thái Âm chiếu mệnh sẽ giúp nam giới độc thân tìm được người bạn đời lý tưởng.
 
Đối với những người tuổi Tỵ đã có gia đình, hung tinh Cô Thần và Tam Hình sẽ khiến mối quan hệ với bạn đời thêm căng thẳng, dễ nảy sinh bất đồng vì những chuyện vặt vãnh. Nếu hai người ở hai nơi thì sẽ càng bất mãn, bất bình và nghi ngờ. Người tuổi Tỵ nên giao tiếp nhiều hơn với vợ/chồng mình trong năm nay, thỉnh thoảng tạo cơ hội lãng mạn.

Tử vi của người tuổi Tỵ trong năm Quý Mão 2023 – Sức Khoẻ

Tử vi của ngươi tuổi Tỵ (Rắn) trong năm Quý Mão 2023, sức khỏe của người tuổi Tỵ khá kém do phạm thái tuế và có nhiều sao hung tinh phá rối, cản trở.Có lẽ bởi vì vấn đề chuyện tình cảm không được suôn sẻ nên khiến cho người tuổi Tỵ luôn trăn trở, lo lắng và ủ rũ, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, người tuổi Tỵ cần tập thể dục thường xuyên, cùng bạn bè ra ngoài để thư giãn tinh thần và quan tâm đến sức khỏe bản thân nhiều hơn.
 
Ngoài ra, cần đặc biệt đề phòng tai nạn, khi đi chơi nên tránh xa những nơi có dốc và nguy hiểm, tránh nơi lưu thông nhộn nhịp, nhiều xe.

Quà tặng cao cấp cho người tuổi Tỵ

Tranh cá chép hoa sen mạ vàng 

Cá chép là con vật thông minh, nhanh nhạy, dũng cảm, vượt qua được vũ môn để hóa thành rồng thiêng, đem lại sự sống cho vạn vật. Do vậy cá chép là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng.Tranh còn là biểu tượng của ý chí, nghị lực, lòng dũng cảm, kiên trì, vượt qua mọi hoàn cảnh.
 
Đây quả thật là bức tranh phù hợp với vị sếp tuổi Tỵ bởi bức tranh thể hiện sự khao khát có được may mắn, tài lộc và những điều tốt đẹp nhất. Từ đó có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc tròn trịa.
 

Tượng linh vật Rắn dành cho tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ bài trí tượng linh vật rắn phong thủy trong nhà hay phòng làm việc sẽ giúp gia chủ có nhiều thuận lợi hơn trong cuộc sống, khiến công việc luôn trôi chảy suốt cả năm. Rắn là loài vật mang uy quyền cho các vị thần. Vì vậy, tặng tượng rắn phong thủy mang lại nhiều tài lộc cho người tuổi Tỵ. Ngoài ra rắn còn mang tính trừ tà ma, ngăn chặn điều xấu đến với gia chủ. Với chất liệu đồng cattut, hoặc mạ vàng tượng linh vật rắn phong thủy có màu vàng đồng tự nhiên, rất đẹp mắt. Đây là món quà rất phù hợp cho người tuổi Tỵ.
 

Tượng gà mạ vàng 

Trong lĩnh vực phong thủy học, gà trống hàm chứa tác dụng hóa giải các năng lượng xấu, vận đen cho toàn bộ ngôi nhà. Không những thế tượng gà mạ vàng còn có thể giúp gia chủ tránh được việc thị phi, tiểu nhân hãm hại.

Tượng gà giúp thu hút vượng khí, tài lộc mang lại may mắn, tốt lành cho người sở hữu. Theo tương quan ngũ hành thì gà thuộc Kim vì thế biểu trưng cho sự nỗ lực, sẵn sàng vượt qua khó khăn. Đây là món quà rất phù hợp cho người tuổi Tỵ.Trong tam hợp tượng gà bổ trợ cho việc làm ăn cũng như cuộc sống giúp cho người tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn và hanh thông trong công việc
 

Tranh đôi chim công mạ vàng

Chim công là một trong những loài chim thường xuất hiện trong tranh phong thủy và được nhiều người ưa chuộng lựa chọn, bởi vì nó có bộ lông đuôi với nhiều màu sắc rực rỡ.
 
Màu sắc của bộ lông cùng “nghìn con mắt” ở đuôi chim công trong bức tranh được coi là yếu tố may mắn, thúc đẩy danh tiếng cũng như tăng cường bảo vệ người thân. Với bộ lông tuyệt đẹp như vậy, Công còn biểu tượng cho vẻ đẹp và sức hấp dẫn trong tình yêu, giúp những người cô đơn sớm tìm ra bạn đời của mình