Hiện nay nhiều người rất quan tâm về phong thủy cho nhà cửa và cho chính bản thân của họ. Mua tượng thờ cúng hay đồ phong thủy về trang trí có thật sự cần khai quang điểm nhãn? Vậy hô thần nhập tượng là gì?

Quan niệm hô thần nhập tượng là gì?

Hô thần nhập tượng hay còn gọi là khai quang điểm nhãn, lễ an vị,…thường được tổ chức rất trang trọng và linh thiêng. Dân gian thường hiểu nôm na nghi lễ này là phương pháp các cao tăng “thổi” vào tượng thần, phật linh khí…

Hay một số Phật tử có điều kiện muốn thờ Phật tại nhà thường thỉnh các sư về nhà làm lễ này. Phật tử nào không có điều kiện trước khi thỉnh tượng Phật về thờ tại nhà cũng thường hay đưa lên chùa nhờ các sư khai quang điểm nhãn.

Tuy nhiên trên thực tế, ít người hiểu đúng ý nghĩa của nghi thức khai quang điểm nhãn, hô thần nhập tượng trong đạo Phật. Một số người quan niệm mê tín rằng “nếu không làm lễ khai quang, tức là đưa Thần Lực của Phật an ngự vào tôn tượng, thì có những loài ma quỷ sẽ nhập vào đó để hưởng hương khói và sự cúng dường.” Hoặc hiểu ý nghĩa của khai quang điểm nhãn hô thần nhập tượng là “làm tăng linh khí của pho tượng trước khi thờ cúng”. Hoặc cho rằng “việc khai mở một vật từ vô tri trở nên linh thiêng thì phải có những vị thầy biết được bộ môn Khai quang điểm nhãn. Tức là phải biết mật mã để khai mở.”

Đúc Tượng Phật Bằng Đồng Cao Cấp.

Đồ Đồng Việt Cần Thơ là cơ sở uy tín chuyên nhận đúc tượng Phật bằng đồng cỡ đại theo yêu cầu của khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi còn đúc tượng phật thờ tại gia, phủ vàng ròng, mạ vàng lên bề mặt tượng phật theo yêu cầu của quý khách. Tại các cửa hàng Đồ đồng Cần Thơ của chúng tôi, bán tượng Phật đồng thờ tại nhà luôn sẵn hàng, tượng phật với các chất liệu đồng vàng, đồng đỏ với các kích thước phổ biến như ca 11cm, 16cm, 23cm, 39cm, 42cm, 48cm, 68 cm …

Ưu thế của cơ sở Đồ đồng Cần Thơ

Hệ thống phân xưởng được đầu tư quy mô về máy móc, thiết bị, nhân lực vật lực, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật cao nhất.

Đội ngũ thợ giỏi và nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm trên từng lĩnh vực riêng trong ngành đúc đồng truyền thống

Nguyên vật liệu đúc đồng được tuyển chọn và trải qua nhiều giai đoạn thanh lọc để đạt độ tinh khiết cao nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm cùng kiến thức chuyên môn cao.

Vận chuyển và thi công miễn phí với các quận nội thành và hỗ trợ phí vận chuyển với các đơn hàng ở xa.

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Đồ đồng Cần Thơ luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.