Treo tranh trong nhà hiện nay đang được rất nhiều gia chủ ưa chuộng. Với nhiều dòng tranh đa dạng như tranh đồng, tranh đá quý…. Với đa dạng những các mẫu tranh từ kích thước đến kiểu dáng. Nếu bạn là người chưa có nhiều kiến thức về tranh thì đây là một sự lựa chọn rất khó khăn

– Tranh đá quý được các nghệ nhân vẽ tranh phải sử dụng chất liệu đá tự nhiên như đá ruby, đá shaphia, đá thạch anh, đá spinel, đá Peridot, đá Opal, đá trắng,…phối hợp với công cụ như búa, nhíp, kìm, giũa, mài,…và sử dụng các loại keo để gắn kết các loại đá tự nhiên với nhau để tạo thành một tác phẩm nghệ thuật.
– Tranh đồng được các nghệ nhân chạm tay 100%. Chất liệu đồng dày 8rem được nhập khẩu Hàn Quốc. Từ tấm đồng liền, người nghệ nhân thúc nổi các hoa văn cơ bản. Sau đó tranh được lật lại, nghệ nhân sử dụng các công cụ để chạm, tỉa. Công đoạn để làm ra tranh đồng vô cùng cầu kỳ và tốn rất nhiều thời gian.
 
– Ưu điểm: Tranh được chế tác khá cầu kỳ, mẫu mã đa dạng, đầy đủ sắc màu, giá thành gần tương đương với tranh đồng, độ bền ở mức tương đối.
 
– Nhược điểm: Khó khăn trong việc chế tác tranh khổ lớn, chịu lực kém.

Tranh đồng:

 
– Ưu điểm: Tranh được chế tác kỹ lưỡng, mẫu mã đa dạng, các chi tiết chạm sắc nét thể hiện sinh động, chế tác được nhiều bức tranh lớn, giá thành cực tốt, độ bền gần như trường tồn mãi mãi đặc biệt mẫu mã không hề bị lỗi thời.
 
– Nhược điểm: Tranh khá nặng, đồng tác dụng với oxi tạo ra oxit đồng nên tranh xuống màu theo thời gian
Hiện nay, tranh đồng đang được đánh giá là dòng tranh bán chạy nhất trên thị trường. Bởi tranh phù hợp với nhiều không gian từ không gian tân cổ điển đến các không gian hiện đại. Chất liệu đồng vẫn được đánh giá cao bởi độ bền của nó. 
Ý thức được những ưu điểm vượt trội của tranh đồng, không chỉ đẹp, sang, đẳng cấp, độ bền cao mà không còn sợ bị lỗi thời. Trong khi đó đồng là một loại kim loại quý có cát khí tốt hơn, giúp gia chủ vượng khí, sinh tài, phát lộc đem lại thịnh vượng cho con cháu nhiều đời. Dễ hiểu tại sao tranh đồng lại được các gia chủ ưa chuộng đến vậy.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556