Ngày nay, xu hướng chọn tranh mạ vàng làm quà tặng đang trở thành điểm sáng trong lĩnh vực quà tặng. Tranh mạ vàng được làm từ chất liệu quý, phủ vàng ròng nên có vẻ đẹp sang trọng, lấp lánh, phù hợp với cuộc sống hiện đại.

Bên cạnh đó, tranh được làm thủ ng tinh tế với bàn tay tài hoa của các nghệ nhân Việt. Các hình ảnh trong tranh chủ yếu được lấy cảm hứng từ những hình ảnh quen thuộc, hay là biểu tượng của đất nước, vùng quê. Bởi vậy, tranh mạ vàng cũng là dòng quà tặng tôn vinh nét văn hóa đặc sắc của dân tộc ta.

Đối với dòng tranh phong thủy, tranh mạ vàng thường mô phỏng hình ảnh của những linh vật, biểu tượng có ý nghĩa tốt lành, may mắn. Cùng với chất liệu đồng mạ vàng, linh khí của tranh càng được phát huy, giúp gia chủ ng thành danh toại, gặp nhiều thuận lợi trong ng việc, tình duyên và gia đình.

Chính vì có giá trị nghệ thuật, giá trị về mặt chế tác cũng như giá trị kinh tế nên xu hướng dùng tranh mạ vàng làm quà tặng cao cấp đang ngày càng nở rộ. Không chỉ tặng cho sếp, khách hàng, đối tác, doanh nhân – những người làm ăn kinh doanh có địa vị mà còn tặng cho bố mẹ, người thân, bạn bè cũng rất ý nghĩa.

 

Ý nghĩa của món quà tặng là tranh mạ vàng 

Tranh mạ vàng được tạo nên từ chất liệu kim loại quý. Vì vậy mà các đường nét của tranh trở nên tinh xảo, nâng tầm giá trị và đẳng cấp của bức tranh. Lớp vàng phủ ngoài kim loại quý giúp tăng độ sáng bóng, mang lại sự sang trọng, ấn tượng và “trường tồn” cùng thời gian. 

Thể hiện sự tinh tế và khéo léo 

Không giống như những loại tranh thông thường, tranh mạ vàng không phải là ai cũng có thể mua được, vì chi phí và giá thành cao. Đặc biệt, đây cũng là dòng tranh khá kén người thưởng thức. Nếu bạn yêu thích mỹ thuật và văn hóa và tính thủ ng của mỗi bức tranh thì bạn mới cảm nhận được giá trị và tinh tế, cũng như độ tinh xảo, khéo léo của nghệ nhân Việt. Nên việc lựa chọn tranh mạ vàng làm quà tặng khiến được tặng tranh sẽ cảm nhận được giá trị của bức tranh, cũng như đề cao sự am hiểu và tinh tế, khéo léo của bạn. 

Qua đó, người được tặng cảm thấy vui và thích thú đối với bức tranh mà họ được tặng. Bạn thực sự là bậc thầy trong nghệ thuật ứng xử khi hiểu biết được tâm lý, sở thích của người được tặng tranh mạ vàng.

Thể hiện sự chân thành

Tranh mạ vàng là sự giao thoa giữa mỹ thuật, nghệ thuật và văn hóa với ng nghệ mạ vàng hiện đại, nên những bức tranh mạ vàng chế tác được đánh giá là đẹp, sang trọng và tinh xảo. Hàng trăm mẫu thiết kế khác nhau, mỗi bức tranh mang một ý nghĩa khác nhau, như những lời chúc tụng tốt đẹp, may mắn, tài lộc gửi đến người được tặng.

Tặng tranh mạ vàng cho đối tác, khách hàng, bố mẹ,… thể hiện tình cảm, sự quý trọng và sự chân thành của mối quan hệ  cũng như đề cao sự hợp tác, vai trò và vị thế của người nhận. 

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556