Đôi hạc đồng mang vóc dáng cao lớn nhưng vẫn sở hữu nét mềm mại, uyển chuyển. Mình hạc khum khum, cổ hạc vươn cao, đôi cánh khép lại với những chiếc lông vũ được thể hiện chân thực. Phần đuôi của hạc nhẹ nhàng xòe ra phía sau. Phần lông trên cổ và đỉnh đầu được khắc họa cách điệu, tựa như những đốm lửa. Mắt hạc nhìn thẳng về phía trước, thần thái uy nghiêm.

Trong miệng hạc có một viên ngọc nhỏ. Đôi chân thẳng tắp đứng trang nghiêm trên mai rùa, tạo nên hình tượng thiêng liêng, bất hủ. Không những thế, sản phẩm còn có màu sắc thu hút liên quan chặt chẽ đến ánh kim vàng óng, bề mặt trơn nhẵn. 

Chất liệu để chế tác mẫu hạc thờ này là đồng nguyên chất được trải qua các công đoạn nghiêm ngặt, tinh vi, sản phẩm sở hữu kết cấu cực kỳ chắc chắn. 

Tại sao nên lựa chọn tượng đôi hạc bằng đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.

Liên hệ tư vấn sản phẩm