Ý nghĩa khi treo tranh mã đáo thành công

Tranh mã đáo thành công là dòng tranh được nhiều người yêu thích và lựa chọn để bày trí tại không gian phòng khách, phòng làm việc không chỉ để tăng thêm vẻ đẹp cho không gian sống thêm sang trọng và nổi bật mà còn mang đến những công năng phong thủy may mắn về con đường tài lộc, công danh sự nghiệp may mắn. 

Tranh mã đáo thành công là bức tranh với hình ảnh những chú ngựa phi nước đại trên cánh đồng cỏ với hình dáng dũng mãnh trên cánh đồng cỏ với xung quanh là núi non trập trùng. Thông thường tranh mã đáo thành công có 8 chú ngựa nên được gọi là tranh bát mã. Hơn hết từ “Bát” trong Hán Ngữ đồng âm với từ “Phát” trong từ phát tài, phát lộc, do đó bức tranh tám chú ngựa mang đến may mắn về con đường công danh tài lộc. 

Ngoài ra ý nghĩa may mắn về con đường tài lộc của bức tranh còn được biết đến từ xa xưa khi hình ảnh ngựa luôn gắn liền với hình ảnh người thương nhân trên những chuyến đi buôn dài ngày trở về mang theo những tin tức may mắn. Hay hình ảnh những chú ngựa quay trở về từ ngoài sa trường với tin tức chiến thắng là niềm mong mỏi của hậu phương. Vậy nên những bức tranh về ngựa được giới doanh nhân đặc biệt yêu thích và lựa chọn để bày trí tại không gian sống cũng như không gian làm việc để tăng thêm phong thủy may mắn cho gia đình. Ngoài ra đây là bức tranh được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng ý nghĩa cho sếp hay những dịp khai trương, tân gia nhà mới. 

Vậy người tuổi Ngọ có nên treo tranh mã đáo thành công hay không? 

Tuổi Bính Ngọ 1966 thuộc mệnh Thủy có nên treo tranh mã đáo thành công? 

Gia chủ thuộc mệnh Thủy mà trong phong thủy ngũ hành thủy Thủy khắc Hỏa do đó những gia chủ tuổi Bính Ngọ 1966 không nên bày trí tranh mã đáo thành công tại gia sẽ không mang đến phong thủy tốt mà thay vào đó gia chủ nên lựa chọn những bức tranh sơn thủy hữu tình như tranh thuận buồm xuôi giótranh Tùng hạc diên niên,…để cải thiện phong thủy. 

Tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh Hỏa có nên treo tranh mã đáo thành công? 

Gia chủ tuổi Mậu Ngọ 1978 thuộc mệnh Hỏa rất hợp để treo tranh ngựa tăng thêm năng lượng hỏa, tuy nhiên xét thêm yếu tố địa chi 12 con giáp thì những gia chủ tuổi này cũng không nên lựa chọn treo tranh ngựa mà thay vào đó nên lựa chọn những bức tranh khác cũng thuộc hành hỏa như tranh hoa mẫu đơn có nhiều màu sắc đỏ cam. 

Tuổi Canh Ngọ 1990 thuộc mệnh Thổ có nên treo tranh mã đáo thành công không? 

Gia chủ thuộc mệnh Thổ theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, tuy nhiên nếu xét thêm yếu tố phong thủy 12 con giáp thì gia chủ tuổi này cũng không nên treo tranh mã đáo thành công mà thay vào đó gia chủ tuổi này nên treo những bức tranh thuộc hành Hỏa khác như tranh hoa mẫu đơn, tranh núi non có nhiều yếu tố thổ,…

Tuổi Nhâm Ngọ 2002 thuộc mệnh Mộc có nên treo tranh mã đáo thành công không? 

Gia chủ thuộc mệnh Mộc mà Mộc sinh Hỏa kết hợp với yếu tố phong thủy về tuổi trên thì những gia chủ tuổi này không nên treo tranh mã đáo thành công sẽ không đem lại những may mắn cho gia chủ. 

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556