Tử vi tổng quan tuổi Tuất năm Giáp Thìn 2024

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024 sẽ là một năm có nhiều thay đổi tích cực trong cuộc đời của những người tuổi Tuất. Năng lượng của năm Thìn sẽ mang lại nhiều động lực và sự nhiệt tình cho họ, những người tuổi Tuất dám chấp nhận sự thay đổi sẽ có một năm mới tươi sáng với nhiều tin vui trong cuộc sống.

Tử vi học có nói, năm nay do được 2 sao tốt là Nguyệt Không và Quốc Ấn soi rọi, tuổi Tuất có cơ làm nên nghiệp lớn, đường tài lộc sẽ phất lên rực rỡ. Người tuổi Tuất được đánh giá cao về trí thông minh và sự chăm chỉ. Họ còn là những người có tấm lòng nhân hậu, hay thích giúp đỡ và chăm sóc người khác. Năm nay, những tính cách này sẽ hỗ trợ họ khá nhiều, giúp họ có cơ hội gặp được quý nhân và được hỗ trợ.

Dù trong năm cũng có một số thời điểm tuổi Tuất gặp thách thức, cần phải nỗ lực nhiều nhưng cũng đừng nản lòng. Hãy cố gắng hết mình để gặt hái những thành tựu xứng đáng.

Sự nghiệp, tài lộc

Như đã nói ở trên, năm nay tuổi Tuất nằm trong số những con giáp may mắn về tiền tài, sự nghiệp do có sao Quốc Ấn chiếu rọi. Trong tử vi học, sao Quốc Ấn là ngôi sao thuộc bộ Tứ: Phục binh, Thiên Hình, Tướng Quân, Quốc Ấn, biểu trưng cho sự thuận lợi về con đường đường công danh sự nghiệp.

Người sở hữu ngôi sao này trong lá số tử vi sẽ dễ gặp được quý nhân giúp sức, che chở nên làm việc gì cũng thuận và dễ thu được kết quả tốt, thậm chí được thăng chức tăng lương, có thể đổi vận giàu sang.

Cuộc sống, tình duyên, sức khỏe

Nếu như trong sự nghiệp, tuổi Tuất được độ trì với sự xuất hiện của sao Quốc Ấn, thì trong cuộc sống, với sự xuất hiện của sao Nguyệt Không, họ sẽ có một cuộc sống khá yên bình. Với những người đã có gia đình, đây là một điều tốt. Với những người tuổi Tuất độc thân, nhất là nam mạng thì họ sẽ có ít cơ hội gặp gỡ một nửa của mình hơn.

Do đó, những người tuổi Tuất có thể chọn lựa giữa việc tập trung cho sự nghiệp, hoặc tăng cường gặp gỡ, giao lưu để nâng cao khả năng gặp được ý trung nhân. Nửa cuối năm sẽ là thời điểm thích hợp để người tuổi Tuất tính chuyện trăm năm.

Nếu nói về các hung tinh, tuổi Tuất cần cẩn trọng với sự xuất hiện của sao Báo Vĩ, dễ khiến họ mất tập trung và căng thẳng, hoặc sao Lan Can, dễ khiến họ vướng phải chuyện thị phi hoặc các vấn đề kiện tụng, pháp lý.

Vì thế, để tránh những việc không như mong muốn, tuổi Tuất cần thận trọng và kín kẽ hơn trong giao tiếp, tránh tin người thái quá. Họ cũng nên dành nhiều thời gian để ở cạnh người thân để hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực của hung tinh Báo Vĩ.

Về chuyện sức khỏe, tuổi Tuất cần chú ý cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, dinh dưỡng đầy đủ và chú ý nhất vào tháng 9 âm lịch.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556