Đối với người tuổi Dần, Giáp Thìn 2024 có thể nói là một năm đầy thách thức và cả các cơ hội. Nhìn chung, vận trình năm nay có thăng có trầm, ngũ hành lưu niên tương sinh song vẫn có hung tinh tác động, bạn sẽ cần chuẩn bị tinh thần để đối phó với những thay đổi. Đôi khi bản mệnh có thể sẽ nghi ngờ chính bản thân mình, nếu không kịp giải tỏa sẽ rất dễ lâm vào khủng hoảng.

Năm nay bạn được nhắc nhở nên kiềm chế tính nóng nảy của bản thân, đặc biệt là ở nơi công cộng, không được quá bốc đồng hay can thiệp vào chuyện không liên quan tới mình, nếu không có thể dẫn đến tai họa.

Đánh giá tổng quan tử vi năm Giáp Thìn 2024 tuổi Dần trên các phương diện như sau:

Tử vi công danh, sự nghiệp tuổi Dần 2024

Theo tử vi khoa học, sự nghiệp của người tuổi Dần trong năm Giáp Thìn 2024 đứng trước nhiều bước ngoặt và thử thách. Bản mệnh vẫn có cơ hội phát triển nhất định, đón những thay đổi tích cực nhờ có sao Dịch Mã chiếu mệnh, song mọi thứ tưởng như tốt đẹp đều có thể biến thành áp lực nếu bạn không đủ quyết tâm và nghiêm túc theo đuổi mục tiêu của mình.

Năm nay dù đang làm ở vị trí hay lĩnh vực nào, bạn cũng sẽ nhận được nhiều sự chú ý hơn, được trao nhiều cơ hội và nhiều nguồn lực hơn để thể hiện bản thân. Đó là may mắn nhưng cũng là thách thức không nhỏ, tham vọng của bạn nên được thể hiện đúng mức đúng chỗ sẽ hỗ trợ rất tốt cho sự nghiệp của bạn.

Ngoài ra, sẽ có một số thử thách vào năm 2024 sẽ kiểm tra sự kiên nhẫn và khả năng xử lý tình huống của bạn. Tuy nhiên, chỉ cần bạn kiên trì và quyết tâm hoàn thành công việc của mình thì chắc chắn bạn sẽ vượt qua một cách suôn sẻ.

Lưu ý rằng, sao Dịch Mã cũng là điềm báo có sự điều chuyển về chức vụ hoặc thay đổi trong môi trường làm việc. Đó có thể là những điều chuyển về công tác nhân sự trong công ty, hoặc cấp trên ra quyết định kiện toàn lại bộ máy nhân sự, tổ chức lại nhóm dự án, có thể có người sẽ được thăng chức nhưng cũng có người sẽ bị sa thải…

Dù bị ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp, hoặc không chút liên quan, người tuổi Dần vẫn nên duy trì thái độ làm việc chuyên nghiệp, bất cứ lúc nào cũng phải thể hiện bản thân thật tốt trước mặt cấp trên cũng là cách tự bảo vệ bản thân và thành quả mà bạn đã gây dựng cho tới nay.

Trong năm, bạn hãy cứ nhớ làm việc chăm chỉ hơn, tất nhiên việc duy trì mối quan hệ hài hòa và ổn định giữa các cá nhân, hạn chế tranh chấp hay xung đột với đối tác, đồng nghiệp… cũng là điều cần thiết để không nảy sinh rắc rối. Nếu được cấp trên giao đảm nhận nhiệm vụ công việc mới, người tuổi Dần nên nêu cao tâm lý siêng năng, năng động, cầu tiến, mày mò, khiêm tốn học hỏi từ đồng nghiệp xung quanh để thích ứng với nội dung công việc mới càng sớm càng tốt.

Năm nay bạn có thể cân nhắc chuyển đổi lĩnh vực hoặc chuyển đổi công việc. Tuy nhiên, vẫn nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đừng quá nóng nảy, bốc đồng mà phải suy nghĩ thực tế để phát triển tốt sự nghiệp của mình.

Một số bạn rơi vào tình trạng bế tắc, thậm chí thất nghiệp trong năm 2024 cũng chớ nên suy nghĩ quá mức tiêu cực rồi tự phủ nhận bản thân. Hãy cho bản thân một quãng nghỉ ngắn, cân bằng lại tâm lý, sau khi điều chỉnh rồi tiếp tục tìm việc cũng không muộn, lúc này bạn sẽ chiêm nghiệm ra nhiều điều quý giá để thêm vững vàng.

Đối với các doanh nhân, sự cạnh tranh trong kinh doanh năm nay sẽ vô cùng khốc liệt, bạn cần theo dõi những thay đổi của thị trường và xây dựng chiến lược kinh doanh hợp lý để đối phó với sự cạnh tranh đó của thị trường. Đồng thời, các tranh chấp nhân sự sẽ thường xuyên hơn, cần được xử lý, giải quyết thận trọng, cố gắng tránh gia tăng mâu thuẫn, mâu thuẫn để duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp.

Tử vi tài lộc tuổi Dần 2024

Xem tử vi tuổi Dần năm 2024 về phương diện tiền bạc, Giáp Thìn được dự đoán là một năm tài vận khó khăn với người tuổi Dần, không có nhiều khoản thu mà nguy cơ hao tài cũng rất lớn.

Tài lộc năm nay có thể nói là lên xuống thất thường, tính chất biến động rất mạnh nên về mặt quản lý tài chính, bạn càng phải thận trọng kẻo phá tài. Đối với việc đầu tư và kinh doanh, bản mệnh cũng phải có tính toán cẩn thận hơn để tránh việc vung tiền vô ích.

Trong năm bạn cũng có cơ hội khám phá những nguồn kiếm tiền mới, chẳng hạn như đầu tư vào bất động sản, cổ phiếu, các loại quỹ, v.v. Song đừng quên những lĩnh vực đó tuy hứa hẹn lợi nhuận cao nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro cực lớn, vì vậy hãy luôn bắt đầu với tâm thế vừa học vừa làm, quan sát và tích lũy kinh nghiệm trước khi thực sự vung tiền vào.