Bước sang năm Giáp Thìn 2024, người tuổi Dần phải đối mặt với nhiều thách thức. Tuy nhiên, trong khó khăn cũng mở ra nhiều cơ hội. Nhìn chung, vận trình năm nay của tuổi Dần có thăng có trầm, có lên có xuống, bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần để đối phó với những thay đổi.

Đặc biệt cần chú ý giữ sự điềm tĩnh ở nơi công cộng, không được quá bốc đồng hay can thiệp vào chuyện không liên quan tới mình, nếu không có thể dẫn đến tai họa.

Về sự nghiệp: Trong một năm đầy khó khăn, thách thức, người tuổi Dần vẫn có cơ hội phát triển. Họ hoàn toàn có thể tạo ra những thay đổi bước ngoặt trong sự nghiệp. Nếu đủ quyết tâm và nghiêm túc theo đuổi mục tiêu của mình, tuổi Dần có thể đạt thành tựu đáng kể

Năm nay dù đang làm ở vị trí hay lĩnh vực nào, tuổi Dần cũng nhận được nhiều sự chú ý hơn, được trao nhiều cơ hội và nhiều nguồn lực hơn để thể hiện bản thân. Đó là may mắn nhưng cũng là thách thức không nhỏ, tham vọng của bạn nên được thể hiện đúng mức, đúng chỗ, đừng quá phô trương kẻo hỏng việc.

Cần lưu ý thêm, tuổi Dần sẽ phải đối mặt với sự điều chuyển về chức vụ hoặc thay đổi trong môi trường làm việc. Đó có thể là những điều chuyển về công tác nhân sự trong công ty, hoặc cấp trên ra quyết định kiện toàn lại bộ máy nhân sự, tổ chức lại nhóm dự án, có thể có người được thăng chức nhưng cũng có người bị sa thải…

Dù bị ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp, hoặc không liên quan, người tuổi Dần vẫn nên duy trì thái độ làm việc chuyên nghiệp, bất cứ lúc nào cũng phải thể hiện bản thân thật tốt trước mặt cấp trên để bảo vệ bản thân và thành quả mà bạn đã gây dựng cho tới nay.

Bản mệnh cũng nên duy trì các mối quan hệ ở mức độ bình hoà, tránh xung đột, tranh chấp với đối tác, đồng nghiệp. Tuổi Dần có thể cân nhắc chuyển đổi lĩnh vực hoặc chuyển đổi công việc. Tuy nhiên, vẫn nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đừng quá nóng nảy, vội vàng mà đưa ra những quyết định sai lầm.

Về tài lộc: Tài lộc người tuổi Dần trong năm 2024 không có nhiều tín hiệu tích cực, thậm chí lên xuống thất thường, có nhiều biến động mạnh về mặt quản lý tài chính, dễ rơi vào tình trạng bế tắc. Đối với việc đầu tư và kinh doanh, bản mệnh phải có tính toán cẩn thận để tránh việc thất thoát tiền bạc mà không mang lại khoản lợi nhuận nào.

Dù trong năm, tuổi Dần có một số cơ hội kiếm tiền mới như đầu tư bất động sản, cổ phiếu… nhưng đừng quên đó là những lĩnh vực có sự rủi ro cao. Lời khuyên cho tuổi Dần là không nên mạo hiểm trong năm nay. Bản mệnh có thể tìm những công việc bán thời gian phù hợp, kiếm từ số tiền nhỏ, đừng viển vông có thể giàu lên nhanh chóng từ kinh doanh.

Về tình cảm: Phương diện tình duyên và gia đạo của người tuổi Dần trong năm 2024 chịu ảnh hưởng không nhỏ từ trạng thái cảm xúc bất ổn của con giáp này. Bản mệnh trở nên nhạy cảm hơn, thiếu cảm giác an toàn, từ đó nảy sinh đa nghi, ghen tuông, giận hờn…

Mối quan hệ của các cặp đôi không ổn định, thường xuyên xảy ra hiểu lầm, cãi vã. Tuy nhiên, hai người lại không sẵn lòng trao đổi, giải quyết kịp thời khiến mâu thuẫn ngày càng sâu sắc hơn, và cuối cùng cả hai có thể tính đến việc chia tay.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556