Trên phương diện tài lộc, trong tháng 6/2024 âm lịch này, các kế hoạch làm giàu, kiếm tiền của người tuổi Tuất cũng có nhiều biến động, lên xuống thất thường, đa phần theo chiều hướng xấu.
 
Tháng này không có tài tinh chiếu mệnh, Chính Tài chững lại, Thiên Tài không có khởi sắc. Dù có cát tinh Thiên Đức đưa đường chỉ lối, mang tới không ít mối làm ăn lớn, nhưng trong tháng đụng độ Phá Thái Tuế, bạn cần hết sức thận trọng trong đầu tư kẻo bị lừa đảo, lợi dụng danh tiếng. 
 
Thực tế ưu điểm của con giáp này nằm ở khả năng tính toán, quản lý tài chính không phải ai cũng có được. Tuy nhiên, bản mệnh lại luôn chủ quan, thiếu tầm nhìn xa trông rộng nên rất dễ mắc sai lầm lớn khiến tiền bạc tiêu tan nhanh chóng.
Tử vi tình cảm tháng 6/2024 âm lịch của tuổi Tuất cũng không mấy lý tưởng, tồn tại nhiều vấn đề khiến bạn muộn phiền. Điềm báo tử vi cho thấy đây sẽ là một tháng vui ít buồn nhiều, tâm trạng của bản mệnh khá sa sút.
 
Tương Phá tác động, tình cảm vợ chồng, đôi lứa xuất hiện nhiều nguy cơ cả chủ quan lẫn khách quan, đối mặt với thử thách về sự thủy chung. Mối quan hệ thiếu sự lãng mạn, thiếu sự quan tâm tâm và chia sẻ nên xuất hiện những vết nứt khó hàn gắn.
Đó là nguyên nhân chính khiến vợ chồng liên tục xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, tạo cơ hội cho người ngoài xuất hiện ở giữa. Nếu không lý trí, bản mệnh dễ phạm sai lầm, tự tay phá bỏ hạnh phúc đã xây dựng trong suốt thời gian qua.
Xem tử vi 12 con giáp, sức khỏe tuổi Tuất cũng khó ổn định trong tháng mới. Công việc bận rộn và vất vả, áp lực bủa vây sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất của con giáp này.
 
Thời gian dài chịu căng thẳng đầu óc khiến bản mệnh có dấu hiệu suy nhược thể trạng vì suy nghĩ nhiều và lao lực, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, uể oải.
 
Nhiều người còn gặp vấn đề về chất lượng giấc ngủ hay ăn uống kém ngon, khó tiêu, bạn có thể sụt cân bất thường, chớ nên chủ quan với các dấu hiệu bất thường của cơ thể.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556