Khái quát người tuổi Ngọ

Linh vật đại diện cho người tuổi Ngọ là con Ngựa. Ngọ đứng ở vị trí thứ 7 trong vòng tròn 12 con giáp. Ngựa là con vật nhanh nhẹn, nhẫn nại, thông minh và là trợ thủ đắc lực của con người. Bản chất của người tuổi Ngọ là có khả năng tư duy nhạy bén, tính toán rất nhanh, phân tích và xử lý tính huống tốt ngay trong chớp mắt. Thế nhưng, họ cũng rất bướng bỉnh, ương ngạnh.

Lạc quan, mạnh mẽ, có cái nhìn nhạy bén, phân tích chuyên sâu một vấn đề, luôn có những ý tưởng mới mẻ… Đó là những điểm nổi bật có ở bản thân người tuổi Ngựa. Họ cũng rất hay giúp đỡ ngườ khác. Họ luôn làm tốt công việc được giao.

Người cầm tinh con ngựa đa phần phóng túng, họ cũng biết tán dương người khác bằng những lời nói hoa mỹ, do vậy họ cũng thường xuyên nhận được sự cảm mến từ những người xung quanh.

 

Tuổi Ngọ hợp với linh vật gì?

1. Linh vật Hổ

Từ xưa, hổ là loài vật được thần thánh hóa trong dân gian, loài vật này có sức mạnh linh thiêng, có khả năng xua đuổi, loại trừ ma quỷ. Chính vì vậy, trong các ngôi đền, chùa, miếu mạo, hình tượng loài hổ với móng vuốt sắc nhọn, nhe răng nanh, khuôn mặt hung hãn… luôn hiện diện ở ngưỡng cửa, với ngụ ý trấn trạch, tránh cho tà ma xâm nhập vào.

Theo phong thủy, tượng Hổ chính là một trong 5 linh vật phù hợp với người tuổi Ngọ, giúp bảo vệ gia chủ, đem đến cuộc sống bình yên, tránh những điều xui rủi ảnh hưởng tới công việc, sức khỏe. Đặc biệt vật phẩm càng phát huy giá trị cho người tuổi Ngọ.

2. Tượng Ngựa

Tuổi Ngọ hợp với linh vật gì? Câu trả lời chính là Ngựa. Ngựa là loài vật trung thành, nhanh nhẹn và bền bỉ. Theo các chuyên gia phong thủy, nếu tuổi Ngọ sở hữu bức tượng ngựa – linh vật bản mệnh thì không chỉ giúp thu nhận nguồn năng lượng tích cực mà còn có thể xoay chuyển được tình thế xấu, công việc thăng tiến, phát đạt, sức khỏe luôn dồi dào, tinh thần phấn chấn, dễ có những bước tiến thành công vượt bậc.

3. Tượng linh khuyển

Chó vốn là loài vật thân thiết, gắn bó lâu đời, gần gũi với người chủ nói chung và con người nói riêng. Loài vật này trung thành, biết bảo vệ gia chủ khỏi những điều không tốt, chó canh giữ nhà cửa cho chủ nhân, chó biết bảo vệ tài sản trong gia đình, thoát khỏi những tên trộm dòm ngó.

Dân gian ta quan niệm, khi chó đến nhà tức là báo hiệu một điều tốt sắp tới. Chính vì vậy, bài trí tượng chó trong nhà hay bàn làm việc sẽ giúp gia chủ luôn nhận được nhiều sự cát lành. Tượng chó, biểu tượng của sự trung thành và may mắn và chính là đáp án giải mã cho băn khoăn “Tuổi Ngọ hợp với linh vật gì?”

4. Tỳ hưu phong thủy

Có lẽ Tỳ Hưu phong thủy là một linh vật phù hợp với rất nhiều tuổi. Tỳ hưu là đứa con thứ 9 của Long thần, cũng là đứa con sở hữu thần thái, hình dáng đẹp nhất. Là linh vật linh thiêng, chuyên ăn vàng bạc, châu báu mà không nhả ra, Tỳ hưu được coi là linh vật phong thủy giúp chiêu tài, giữ lộc, giúp ổn định tài chính, thâu thu tiền bạc, bảo vệ tài sản cho chủ nhân, tăng cơ hội tạo thu nhập cho gia đình.

 

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556