Để đảm bảo người tuổi Tý có cuộc sống thuận lợi và công việc phát triển tốt nhất. Nhiều người lựa chọn đặt tượng Linh vật phong thủy trong nhà, xe hay đeo bên người. Tuy nhiên, khi lựa chọn cần đảm bảo tượng Linh vật phù hợp với tuổi Mệnh của bản thân.

Theo tử vi, những người tuổi Tý bao gồm các tuổi: Canh Tý 2020, Mậu Tý 2008, Bính Tý 1996, Giáp Tý 1984, Nhâm Tý 1972 và Canh Tý 1960…. thích hợp đặt tượng Chuột – linh vật bản mệnh trong nhà hay nơi làm việc. Như vậy sẽ bổ sung vận khí, tăng may mắn cho chủ nhân.

Dựa theo ngũ hành Tam hợp, 12 con giáp phân thành 4 nhóm.Theo đó Tam hợp gồm tuổi Tý là Thân, Tý, Thìn. Như vậy, ngoài người tuổi Tý, những người sinh năm Thân (khỉ) và Thìn (rồng) cũng thích hợp đặt tượng Chuột trong nhà để bổ sung Tài vận, phương diện làm ăn thăng tiến.

Theo Ngũ hành tuổi Tý xung khắc với tuổi Ngọ, Mão, Dậu. Vậy những người mang tuổi này không thích hợp đặt tượng Chuột trong nhà. Thay vào đó có thể lựa chọn linh vật bản mệnh hoặc linh vật thuộc Tam hợp với tuổi của bản thân.

Tượng Linh vật phong thủy hợp người tuổi Tý

Tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu, ngân sách chi phí để người mua có sự lựa chọn phù hợp. Dưới đây là các tượng Linh vật phong thủy hợp tuổi người sinh năm con Chuột nhất. Cùng tham khảo.

Tượng Chuột bản mệnh

Người tuổi Tý hợp nhất là đặt tượng Chuột trong nhà. Đây là con vật bản mệnh giúp chủ nhân tăng cường vận khí, bảo vệ sức khỏe và cuốc sống tốt hơn. Trong công việc hay làm ăn sẽ gặp may mắn, ngăn chặn tiểu nhân.

Tượng Khỉ

Khỉ là con giáp nằm trong cung Tam hợp với tuổi Chuột nên rất thích hợp. Tuổi Chuột đặt tượng Khỉ trong nhà giúp cuộc sống thuận lợi, công việc “xuôi chèo”, ít gặp khó khăn. Tượng Khỉ được thiết kế với nhiều kiểu dáng như Khỉ ngồi trên đống tiền ngụ ý tiền tài, của cải; Khỉ ôn trái đào biểu tượng cho sức khỏe trường thọ rất may mắn; hay tượng Khỉ phong hầu biểu tượng cho quan trường, công việc thăng tiến.

 Tượng Linh vật Rồng

Rồng là Linh vật thuộc cung Tam hợp với tuổi Tý nên cũng rất thích hợp. Theo các chuyên gia, người tuổi Tý đặt tượng Rồng trong nhà cực kì tốt cho đường công danh sự nghiệp, của cải sinh sôi, thăng quan tiến chức. Ngoài ra, Rồng là Linh vật thần thoại, thân mang Long khí giúp thu hút sinh khí trời đất, tăng vận may cho gia chủ.

Linh vật Trâu

Trong Ngũ hành, Tý và Sửu nằm trong vòng Lục Hợp nên người tuổi Tý hợp tượng Linh vật Trâu. Đặt tượng Trâu trong phòng khách, phòng làm việc giúp công việc suôn sẻ, cuộc sống hài hòa, hạnh phúc. Con Trâu cũng biểu tượng cho của cải, ngụ ý Tài Lộc đầy nhà.

 Cửa hàng bán linh vật phong thủy đẹp, chất lượng

Đồ Đồng Cần Thơ là đơn vị chuyên cung cấp tượng 12 con giáp cao cấp, chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi được chế tác trực tiếp tại làng nghề đúc đồng truyền thống Đại Bái, Bắc Ninh. Với đội ngũ nghệ nhân giỏi, đội ngũ thợ chế tác có nhiều năm kinh nghiệm luôn tạo nên những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ. 

Bên cạnh đó, tượng linh vật phong thủy tại Đồ Đồng Cần Thơ được làm từ chất liệu đồng chuẩn cho độ bền cao. Đúc dày dặn, tinh xảo, khối lượng nặng đó chính là những ưu điểm nổi trội của sản phẩm. Các sản phẩm đúc thủ công được chế tác bởi nghệ nhân giỏi, cho nét chạm hoa văn tinh xảo