Tượng Trâu phong thủy phù hợp với tuổi và mệnh nào?

Tuổi Hợp:

Tượng Trâu phong thủy hợp với những người có tuổi Sửu, Tý, Dậu, Hợi, Tỵ, mang đến vận may trong công việc cũng như cuộc sống, sự nghiệp thành đạt, kinh tế vững bền. Đặc biệt, người tuổi Sửu hợp nhất với tượng trâu phong thủy. Khi sử dụng tượng trâu bằng đồng, gia chủ sẽ có cuộc sống no đủ, kinh tế vững bền, gia đình an khang, thịnh vượng. Tượng trâu có tác dụng hóa giải những khuyết điểm này, đem đến sự bình an và cát tường cho chủ nhân.

Người tuổi Mùi thì không nên đặt tượng trâu trong nhà, bởi Sửu khắc Mùi, giá trị phong thủy sẽ không được như mong muốn.

Mệnh Hợp:

Trâu là linh vật gắn liền với sự bền bỉ, đức tính hiền lành, mạnh mẽ phù hợp với người mệnh Kim và mệnh Hoả.

Người mệnh Kim thuộc tuýp người có đầu óc tổ chức cùng khả năng thích nghi nhanh với sự thay đổi của hoàn cảnh. Họ có ý chí quyết đoán, kiên định, cùng thái độ tập trung làm việc cao độ. Sử dụng tượng trâu phong thủy giúp sự nghiệp hanh thông, thành công mĩ mãn, bởi trâu là linh vật tượng trưng cho sự phú quý, chịu thương chịu khó, không khuất phục trước nghịch cảnh.

Người mệnh Hỏa có tính cách cởi mở, ấm áp, hướng ngoại, dứt khoát và nhanh nhẹn nên hay chớp lấy được thời cơ tốt. Tượng trâu phong thủy rất phù hợp để kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, đem đến vận may cho người mệnh Hỏa.

Bên cạnh đó, tượng trâu phong thủy giúp át chế những nhược điểm trong tính cách, giúp người mệnh Hỏa bình tính, nhẫn lại, có cách ứng xử phù hợp trong những tình huống khó khăn. Từ đó, cải biến vận mệnh theo chiều hướng tốt.

Tượng trâu phong thủy của Đồ đồng Cần Thơ

Sản phẩm tượng trâu phong thủy của Đồ đồng Cần Thơ được chế tác thủ công từ bàn tay của những nghệ nhân kim hoàn lành nghề, đảm bảo được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Tượng được đúc từ đồng vàng nguyên khối, bề mặt phủ vàng 24K sang trọng, tinh tế và có độ bền cao. Hiện nay, Tượng Trâu phong thủy của chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, quý khách hàng hãy liên hệ Đồ đồng Cần Thơ để được tư vấn chi tiết nhé