Người tuổi Thìn là người có tầm vóc lớn và có cá tính mạnh. Người tuổi Rồng khó có thể lùi bước trước một sự việc nào đó, ý chí phấn đấu của họ rất cao, khó khăn gấp mấy cũng không cản trở được ý định của họ. Tuổi Thìn làm việc cũng rất cẩn thận, không ngại xông pha nên đường công danh thường thăng tiến rực rỡ.

Lưu ý chọn tranh, tượng Phật phong thủy

Lựa chọn tranh phong thủy hay linh vật, tượng Phật cho người tuổi Thìn bạn cần lưu ý đến các bản mệnh riền biệt hợp với các màu sắc, hình dáng hay các họa tiết nào. Ví dụ những người tuổi Thìn mệnh hỏa sẽ hợp với những màu đỏ, cam, tím… bạn có thể lựa chọn những vật phẩm phong thủy màu nay. Hoặc người tuổi Thìn mệnh thủy rất thích hợp với những bức tranh sông nước, phong cảnh.

Khi chọn tượng, linh vật phong thủy cho người tuổi Thìn, bạn cũng nên chú ý đến tam hợp, lục hợp trong tử vi để tượng phát huy tác dụng tốt hơn.

Tượng Quan thế âm bồ tát

Người tuổi Thìn hợp với tượng phật nào? Đó là tượng Tượng Quan thế âm bồ Tát. Trong tín ngưỡng dân gian, quan thế âm Bồ tát là vị Phật từ bi. Bởi vậy, bài trí tượng quan thế âm bồ Tát sẽ giúp người tuổi Thìn dịu lại tính nóng nảy, tính toán cẩn thận hơn cũng như cảm thấy thoải mái, an yên hơn.

Tượng thần tài mạ vàng

Tượng Thần tài mang lại may mắn, thuận lợi trong kinh doanh từ lâu đã là một nét văn hóa tín ngưỡng của người Việt. Những người tuổi Thìn nếu làm ăn, buôn bán thì tượng Thần tài sẽ là tượng phong thủy mang lại cát khí tốt lành. Tượng thần tài mạ vàng được đúc bằng kim loại quý, mạ vàng sang trọng sẽ giúp tác dụng phong thủy được phát huy tốt nhất cho những người tuổi Thìn

Tượng Rồng phong thủy mạ vàng

Trong phong thủy, những người tuổi Thìn phù hợp nhất với tượng linh vật Rồng. Tượng mang có ý nghĩa phong thủy mang đến quyền lực, may mắn, tiền tài cho những người sở hữu. Với gia chủ tuổi Rồng, bản mệnh càng phù hợp với tượng giúp tác dụng phong thủy được phát huy rõ nét.

Tượng Chuột mạ vàng

Theo vòng tam hợp Thân – Tý – Thìn, tượng linh vật Chuột phù hợp với những người tuổi Thìn. Tượng chuột mang ý nghĩa phong thủy về sự thông minh, nhanh nhạy, chớp thời cơ. Bài trí tượng Chuột sẽ giúp người tuổi Thìn có thêm nguồn năng lượng mới để đạt được những mục tiêu cao hơn.

Tượng linh vật Khỉ mạ vàng

Theo phong thủy, người tuổi Thìn sẽ hợp với linh vật Thân (Khỉ). Bởi Khỉ cũng là linh vật nằm trong bộ tam hơp Thân – Tý – Thìn. Tượng Khỉ tượng trung cho may mắn, tài lộc thăng quan tiến chức. Bởi vậy, bài trí tượng Khỉ giúp người tuổi Thìn lên như diều gặp gió, đặc biệt là những người theo đường quan lộ.

Tượng Gà phong thủy mạ vàng

Nằm trong bộ lục hợp với tuổi Thìn, tượng Gà phong thủy cũng là linh vật phù hợp với người tuổi Thìn. Tượng gà tượng trưng cho sự hóa giải sát khí, mang may mắn, vượng tài lộc cho gia chủ. Bài trí tượng gà sẽ giúp người tuổi Thìn thuận lợi hơn trong tình cảm vợ chồng, gia đình.

Tranh cá rồng mạ vàng

Tranh cá rồng là vật phẩm phong thủy hóa giải sát khi cho ngôi nhà, đề phòng tiểu nhân hãm hại cho gia chủ tuổi Thìn. Tranh cá rồng cũng tượng trưng tài lộc và của cải, có tác dụng chiêu tài rất tốt. bài trí tranh cá rồng mạ vàng càng phát huy phong thủy tốt hơn nữa với những người tuổi Canh thìn mệnh kim.

Tranh hoa sen mạ vàng

Hoa sen là quốc hoa Việt Nam, biểu trưng cho những giá trị tốt đẹp, sự thuần khiết, mạnh mẽ của người Việt. Bức tranh treo tường hoa sen khắc họa hình ảnh đồng quê với những bông sen vươn lên giữa mặt hồ lăn tăn sóng mang đến cảm giác yên bình, dễ chịu.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556