Tượng Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là một linh vật may mắn cổ xưa, nổi tiếng trong văn hóa phong thủy với khả năng mang lại tài lộc, may mắn và bảo vệ chủ nhân khỏi tà khí, yêu ma. Với phần đầu giống sư tử, phần thân to lớn và không có hậu môn, Tỳ Hưu được coi là biểu tượng của sự giàu có khi thu hút tiền tài và giữ hoàn toàn lại.

Tỳ Hưu được chia thành hai loại là  Tỳ Hưu Thiên Lộc và Tỳ Hưu Tịch Tà. Tỳ Hưu Thiên Lộc có hai sừng, miệng rộng và dáng vẻ uy phong, có khả năng thu hút tài lộc từ mọi hướng, mang lại vận may và phúc khí cho chủ nhân. Ngược lại, Tỳ Hưu Tịch Tà chỉ có một sừng và tính cách hung dữ, thường được sử dụng để trấn áp, loại bỏ yêu quái cùng tà khí, đảm bảo an toàn cho không gian sống và làm việc

Để tận dụng hết khả năng phong thủy, bạn nên đặt Tỳ Hưu ở nơi sạch sẽ như phòng làm việc, phòng khách. Đặc biệt, không nên đặt đầu Tỳ Hưu hướng về phía phòng tắm hay phòng ngủ hoặc gương và không nên sờ tay vào mắt, miệng của Tỳ Hưu để không làm giảm linh lực của nó.

Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc là một vị Phật tượng trưng cho sự hạnh phúc, hài hòa và thịnh vượng. Với khuôn mặt phúc hậu, cùng nụ cười luôn nở trên môi, Phật Di Lặc được cho là sẽ gửi tặng những may mắn, vui vẻ, hạnh phúc đến cho mọi người. Hình tượng của Phật Di Lặc thường đi cùng với những thỏi vàng, đồng tiền vàng, với ngụ ý mang đến tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

Tượng Cóc Thiềm thừ

Cóc Thiềm thừ hay còn được gọi là cóc 3 chân, là linh vật mang ý nghĩa chiêu tài trong phong thủy, đại diện cho sự thịnh vượng và tài lộc. Hình dáng độc đáo của Cóc Thiềm thừ với đống tiền vàng, chân ôm thỏi tiền lớn, miệng ngậm đồng tiền vàng, tượng trưng cho khả năng thu hút và giữ tiền bạc. Cóc Thiềm thừ được coi là thần tài mang đến may mắn và sự giàu có cho gia chủ nên thường được đặt tại phòng khách hoặc phòng làm việc để tối ưu hóa khả năng chiêu tài của linh vật.\

Tượng rồng – Linh vật của năm 2024

Rồng là linh vật đứng đầu trong bộ Tứ Linh (Long – Ly – Quy – Phụng), đồng thời cũng thuộc bộ linh vật 12 con giáp quen thuộc, được cho là có khả năng bảo vệ gia đình, hóa giải xui xẻo, đem lại may mắn cho gia chủ. Hơn nữa, rồng còn là biểu tượng của sức mạnh và quyền uy trong văn hóa phương Đông, được coi là nguồn sinh khí mạnh mẽ cho gia đình khi đặt trong ngôi nhà.

Đặt tượng rồng ở nơi thoáng đãng, sạch sẽ, hướng ra sông hoặc biển tăng khả năng thu hút năng lượng tích cực. Đặc biệt đặt pho tượng trên bàn làm việc và hướng ra cửa chính được xem là một phương thức thu hút tài lộc và hỗ trợ công việc. Tuy nhiên, cần lưu ý tránh đặt tượng rồng ở những nơi có âm khí nặng, độ ẩm cao, ánh sáng kém để bảo vệ tính linh hoạt và tích cực của năng lượng rồng.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556