Để đặt tượng gà sao cho phù hợp và hiệu quả linh nghiệm nhất, bạn cần xác định vị trí đặt tượng gà trong nhà một cách cẩn thận. Dưới đây bật mí những vị trí tốt nhất để đặt tượng gà

Đặt tượng gà ở hướng Đông Bắc của ngôi nhà 

Hướng Đông Bắc là hướng mang lại sự bình an hạnh phúc trong gia đình. Đặt tượng gà ở hướng này sẽ giúp chủ nhà tạo được một không gian yên bình và hòa thuận cho mọi thành viên trong gia đình.

Đặt tượng gà tại phòng khách

Phòng khách là nơi để đón tiếp khách , bạn bè và đối tác đến chơi nhà. Đặt tượng gà ở phòng khách vừa tạo điểm nhấn thẩm mỹ vừa mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình, xua đuổi đi tà khí . Vị trí lý tưởng nhất là đặt tượng gà ở hướng Tây Nam hoặc Đông Bắc phòng khách.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tượng gà ở góc phòng khách tăng cường năng lượng tích cực  thu hút của cải cho gia đình.

Đặt tượng gà trong phòng làm việc

Gà biểu tượng của sự thông minh, sáng suốt và nhạy bén. Đặt tượng gà ở phòng làm việc sẽ giúp gia chủ tập trung hơn, ý chí vươn lên, đưa ra những quyết định sáng suốt và công danh trong sự nghiệp. Vị trí tốt nhất đặt tượng gà ở phòng làm việc là trên bàn làm việc, hướng ra cửa chính. Nếu không có đủ không gian để đặt tượng gà trên bàn làm việc, bạn cũng có thể đặt tượng gà ở góc phòng làm việc để tăng năng lượng tích cực và thu hút tài lộc, tăng tiến sự nghiệp thăng tiến không ngừng.

Đặt tượng gà trong phòng ngủ 

Tượng gà mang yếu tố hoá giải , hoá sát những điều xui xẻo cho ngôi nhà cho nên là không phù hợp để đặt trong phòng ngủ. Nếu gia đình vợ chồng lục đục có người bên ngoài , thì nên đặt tượng gà trong tủ quần áo của hai người, sẽ giúp hoá giải những điều xui mang lai cho vợ chồng cuộc sống bình yên hơn . Chú ý nếu đặt tượng gà trong phòng ngủ thì chỉ có thể đặt trong tủ quần áo không nên để tủ giày 

Đặt tượng gà tại cửa hàng kinh doanh buôn bán

Đây là nơi kinh doanh , buôn bán mang lại nguồn thu nhập cho gia chủ. Đặt tượng gà ở cửa hàng đặc biệt trên bàn thu ngân hướng ra cửa chính sẽ giúp gia chủ thu hút nhiều khách tới cửa hàng,  tài lộc tiền bạc dồi dào ùn ùn kéo đến và tránh những hao hụt không đáng có. 

Đặt tượng gà tại phòng ăn

Trong không gian bếp của các gia đình thường có những ống dẫn tròn và dài, giống như hình dạng của con rắn, điều này không tốt cho ngôi nhà bạn. Đặt một tượng gà trong khu vực này có thể chống những năng lượng xấu xa , giúp gia đình đầm ấm hơn

Đặt tượng gà quay đầu theo đường chéo từ lối vào cửa chính nhà

Tượng gà có khả năng xua đuổi những điều không may mắn. Đặt tượng này ở vị trí đúng sẽ giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi những xung đột và mối quan hệ không tốt trong gia đình. Ngoài ra, nó còn giúp chống  chuyện tình cảm không đáng có  không mang lại kết quả tốt. 

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556