Mâm đồng là vật phẩm quen thuộc trong các gia đình Việt Nam truyền thống. Sản phẩm mâm đồng phong thủy không chỉ đáp ứng nhu cầu trang trí trong gia đình mà còn có ý nghĩa phong thủy nhất định. 

Nhắc đến bữa cơm gia đình, nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến chiếc mâm đồng.  Đây là loại mâm làm từ gò đồng, dày và nặng hơn nhiều so với mâm thông thường. Những sản phẩm mâm đồng phong thủy thường sẽ được khắc những hình ảnh tứ linh, chữ viết với mục đích trang trí hoặc đem đến tác dụng phong thủy cho gia đình. 

Ý nghĩa phong thủy của sản phẩm mâm đồng tứ linh:

Sản phẩm mâm đồng phong thủy được khắc hình ảnh tứ linh là long, ly, quy, phụng. Ở vòng ngoài của mâm đồng là hình ảnh của 12 con giáp.  Những con giáp cùng tứ linh này đem đến tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Mâm đồng đặc biệt được sử dụng làm mâm đựng đồ cúng dùng trong những dịp quan trọng. 

Mâm đồng phong thủy có khắp hình tứ linh cùng 12 con giáp biểu tượng cho ý nghĩa phong thủy

Với những ý nghĩa phong thủy của mình, sản phẩm mâm đồng tứ linh được nhiều gia đình lựa chọn để trang trí, sử dụng. 

Mâm đồng phong thủy thường được sử dụng làm đồ thờ cúng hoặc đồ trang trí trong gia đình. Việc bố trí mâm đồng phong thủy phải tuân theo những quy tắc nhất định. Đặc biệt là các quy tắc sắp xếp vật khí trên bàn thờ. 

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Địa chỉ: Số 121 Đường Cách Mạng Tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Hotline: 0944518556 (Mr. Đạt). Tư vấn tận tâm 24/7

Website: dodongvietcantho.com

Fanpage: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Youtube: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com