Bộ sản phẩm đỉnh đồng tam sự đỉnh hạc được đúc nguyên khối trên chất liệu đồng vàng trơn, sáng bóng, đồng thời giúp sản phẩm bắt sáng tốt, tỏa sáng không gian thờ cúng của quý khách.

Đôi hạc cõng sen cầu kỳ, tinh tế, luôn là biểu trưng cho người quân tử, phẩm đức cao quý. Được đúc nguyên khối thay cho ngọn đèn dầu thái cực trong thờ cúng.

Cách bày trí bộ đỉnh đồng thờ cúng gia tiên

Với một không gian thờ cúng tại nhà, kích thước 60cm sẽ phù hợp cho một bàn thờ tầm trung để phát huy hết giá trị và tạo sự cân đối.

Ngoài ra, lư hương đỉnh đồng cần được bài trí chính giữa bàn thờ gia tiên, phía sau bát hương. Hoặc đôi lúc, đỉnh đồng cũng có thể bỏ nắp và sử dụng như lư hương.

Đôi hạc đồng lần lượt đặt hai bên chiếc đỉnh đồng, đối xứng với nhau. Cả bộ đỉnh đồng tam sự đặt thẳng hàng với nhau, khoảng cách cân đối hài hòa.

Tại sao nên lựa chọn đỉnh đồng thờ cúng tại cơ sở Đồ đồng Cần Thơ

– Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
– Tại Đồ đồng Cần Thơ, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
– Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.