Cũng như bao tỉnh thành khác của Việt Nam, thờ cúng các vị tổ tiên luôn là một trong những nét đẹp truyền thống văn hóa tại Bến Tre. Việc sử dụng đồ đồng trong thờ cúng ngày càng trở lên phổ biến. Thờ cúng ông bà tổ tiên là những việc làm thiêng liêng, cần sự tỉ mỉ, cẩn thận ngay từ những khâu chọn mua đồ thờ cúng bằng đồng.

Chọn mua đồ thờ bằng đồng tại Bến Tre phù hợp với kích thước ban thờ

Mỗi một ban thờ đều được thiết kế chiều cao, dài rộng theo chuẩn lỗ ban . Do vậy kích thước của các bộ đồ thờ tam sự bằng đồng đều được làm phù hợp theo đó.

Bàn thờ dành cho chung cư thường là nhỏ, do vậy chỉ có thể sử dụng một số sản phẩm nhất định như: đỉnh đồng cỡ nhỏ 40cm, lọ hoa hay mâm bồng thờ cúng bằng đồng.

Bàn thờ 1m35 sử dụng được bộ đồ thờ bằng đồng cỡ nhỏ kích thước 40 – 45cm.

Bàn thờ 1m55 – 1m76 sử dụng được bộ tam sự kích thước 50cm.

Bàn thờ 1m97 sử dụng cho bộ đồ thờ cúng bằng đồng chiều cao 60cm.

Bàn thờ 2m07 trở lên sử dụng bộ đồ thờ cỡ lớn chiều cao 70cm.

Bộ tam sự đỉnh nến bằng đồng vàng giá tốt tại Bến Tre

Bộ đỉnh đồng tam sự đỉnh nến bao gồm đỉnh đồng thiết kế họa tiết hoa sòi tai mây kèm đôi chân nến đồng trơn đẹp sang trọng.

Đồ đồng Cần Thơ là một đơn vị lớn chuyên chế tác và cung cấp đồ thờ bằng đồng tại Bến Tre và các tỉnh miền Tây lân cận. Với cái nôi làng nghề đúc đồng truyền thống Đại Bái, Bắc Ninh. Sở hữu đội ngũ nghệ nhân lâu năm cùng thợ giỏi dày dặn kinh nghiệm. Mọi quy trình sản xuất luôn được kiểm duyệt nghiêm ngặt trên từng khâu sản xuất.

Liên hệ tư vấn sản phẩm 

ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

Địa chỉ: Số 121 Đường Cách Mạng Tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Hotline: 0944518556 (Mr. Đạt). Tư vấn tận tâm 24/7

Website: dodongvietcantho.com

Fanpage: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Youtube: Đồ đồng Việt Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com