Ý nghĩa của các linh vật phong thủy trong gia đình
Trước tiên, linh vật phong thủy là cách gọi của người xưa dành cho những động vật tượng trưng cho sự may mắn, hòa bình, các linh vật này có thể không có thật hoặc cũn có thể tồn tại và gắn liền với đời sống của con người.

Vậy ý nghĩa của chúng như thế nào?
Linh vật là một phần quan trọng trong văn hóa dân gian của người Việt Nam, mang ý nghĩa tốt lành và nhiều điều suôn sẻ. Nói một cach khác, linh vật phong thủy mang đến những điều may mắn về sức khỏe, tiền tài, tình duyên,…

  • Linh vật mang đến tài lộc: Là những linh vật mang đến những may mắn về đường tài lộc cho gia chủ và gia đình, tạo nhiều cơ hội cho gia chủ tìm kiếm thêm thu nhập và quản lý tôt tài sản trong nhà.
  • Linh vật phát triển sự nghiệp: Giúp sự nghiệp hanh thông, phát triển thuận lợi, suôn sẻ
  • Linh vật mang may mắn trong tình duyên: Bảo vệ gia đình yên ấm, hạnh phúc hoặc mang đến vận đào hoa cho gia chủ là người độc thân.
  • Linh vật mang đến sức khỏe: Một vài linh vật khác mang lại cho gia chủ sức khỏe tràn trề, giảm nhiều bệnh tật.

Rồng phong thủy – Đứng đầu trong tứ linh

Top 1 linh vật được lựa chọn để bày trí trong nhà và văn phòng làm việc.

Rồng phong thủy đại diện cho quyền năng tối cao và có sức mạnh nhất. Người ta cho rằng đặt tượng rồng tại nhà sẽ mang đến bình an, yên ổn, tiêu trừ tiểu nhân, áp chế hung khí và giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Kỳ lân phong thủy – Mang đến tiền tài, của cải

Kỳ lân phong thủy là linh vật có bản tính tương đối hung hãn. Thức ăn của loài vật này là ngọc ngà, châu báu vì thế đặt linh vật phong thủy này trong nhà sẽ mang đến cho gia chủ tiền tài và của cải.

Ngựa phong thủy – Phát triển trong kinh doanh

Theo phong thủy, ngựa lại là ngũ hành thuộc hỏa, được xếp dưới nguyên lý Dương của tự nhiên và là một trong 3 linh vật có sức mạnh nhất trong 12 con giáp.
Ngựa chính là biểu tượng của sự may mắn, đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và thăng quan tiến chức. Tượng ngựa phong thủy sẽ giúp những công việc dự định của bạn nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

 

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556