Những vật phẩm phong thủy nên để trên ô tô

Tượng Phật Di Lặc bằng đồng

Tượng Phật Di Lặc với hai kiểu đứng và nằm được nhiều chủ xe lựa chọn để đồng hành cùng mỗi chuyến đi. Theo quan niệm văn hóa tâm linh của người Việt, đây được xem là biểu tượng của sự tốt đẹp, an lành và may mắn. Đặt tượng trong xe, người lái sẽ luôn cảm thấy tâm bình an, vui vẻ và tập trung hơn trong quá trình để đảm bảo an toàn cho bản thân và người xung quanh.

Tượng linh vật phong thủy

Mỗi người sẽ có một tượng linh vật phong thủy tương ứng với mệnh của mình. Theo tín ngưỡng văn hóa phương Đông, đặt tượng linh vật trong xe hơi sẽ đem đến bình an, mang lại may mắn và tránh những rủi ro, tai nạn trong quá trình lái xe.

Dưới đây là những loại tượng linh vật được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

– Tượng kỳ lân bằng đồng: Có khả năng hóa giải sát khí, chiêu tài, cầu lộc, mang đến điều tốt lành.
– Tượng ngựa Mã Đáo Thành Công: Cuộc hành trình luôn gặp nhiều may mắn, bách chiến bách thắng.
– Tượng Đại Bàng: Thể hiện cho sự uy lực, sức mạnh, điều khiển xe tốt, vượt qua mọi gian nan, thử thách.
– Tượng 12 con giáp được xem là “thần hộ mệnh” cho từng năm may mắn.

Những lưu ý trong cách chọn đồ phong thủy trong xe ô tô

Bên cạnh việc lựa chọn được món đồ phù hợp, chủ nhân cần tránh một số điều cấm kỵ dưới đây để tránh “rước tai họa”.

Hợp tuổi, mệnh gia chủ

Đây là một trong những yếu tố tiên quyết trong việc lựa chọn vật phong thủy đặt trên xe hơi. Bởi mỗi mệnh đều có những vật tương sinh và tương khắc. Nếu chọn được vật phẩm hợp mệnh, tuổi sẽ đem đến nhiều may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho chủ nhân và ngược lại. Vì vậy, người mua cần phải cân nhắc trước khi lựa chọn.

Lựa chọn đồ có kích thước nhỏ, gọn

Đối với các vật phẩm phong thủy đặt trên xe ô tô, bạn nên chọn kích thước nhỏ, gọn, thuận tiện cho việc đặt và quan sát. Nên đặt vật/tượng ở nơi thông thoáng, cao ráo, sạch sẽ như phía đầu xe, phía trên tay lái bởi đây được xem là vị trí tốt giúp hấp thụ năng lượng ánh sáng, hợp phong thủy.

Sử dụng chất liệu đồng chuẩn

Quá trình di chuyển sẽ khiến vật phẩm phong thủy bị rung, lắc, di dời vị trí. Do vậy, chủ nhân nên sử dụng món đồ được làm từ chất liệu đồng thay cho gốm sứ hay đá bởi chúng rất bền, không lo rơi vỡ. Bên cạnh đó, đồng còn được xem kim loại có khả năng sinh khí tốt, thu hút tài lộc và may mắn trong phong thủy.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556