Tượng heo hay còn gọi là tượng lợn là mẫu tượng linh vật cuối cùng trong bộ 12 con giáp. Tượng lợn mang ý nghĩa đem đến tài lộc, may mắn, sự sung túc, thịnh vượng cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, cách đặt tượng lợn phong thủy sao cho đúng để linh vật phát huy tối đa năng lực là điều không phải ai cũng biết.

 

Nên tặng tượng Lợn phong thủy cho ai? 

Để đảm bảo tượng Linh vật phong thủy phát huy giá trị tốt nhất, quý khách nên lưu ý tuổi của bản thân có hợp với tượng hay không.

Theo tử vi, những người tuổi Hợi bao gồm các tuổi: Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 1947, Tân Hợi 1971, Kỷ Hợi 1959, Quý Hợi 1983,… thích hợp đặt tượng Lợn – linh vật bản mệnh trong nhà hay nơi làm việc. Như vậy sẽ bổ sung vận khí, tăng may mắn cho chủ nhân.

Dựa theo ngũ hành Tam hợp, 12 con giáp phân thành 4 nhóm.Theo đó Tam hợp gồm tuổi Lợn là Hợi, Mão, Mùi. Như vậy, người tuổi Hợi cũng thích hợp dùng tượng Mèo hoặc Dê trong nhà.

Theo Ngũ hành tuổi Hợi xung khắc với tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi. Vậy người tuổi Hợi không hợp đặt tượng những con vật trên trong nhà. Thay vào đó có thể lựa chọn linh vật bản mệnh hoặc linh vật thuộc Tam hợp với tuổi của bản thân.

Cách đặt tượng Lợn phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn 

 Hướng đặt tượng: Để phát huy hiệu quả phong thủy tốt nhất, nên đặt Quý Linh tuổi Hợi ở góc Đông nam (cung tài lộc) để thu hút của cải, phú quý đến nhà. Nếu muốn gia đình sớm có tin vui nên đặt đôi tượng heo ở cạnh giường ngủ của vợ chồng.

– Vị trí đặt tượng: Để cân bằng năng lượng và phong thủy trong gia đình nên bài trí tượng heo mạ vàng ở gần nguồn nước như bể cá, hồ nước (hành thủy).

  • Trong công việc nếu muốn mọi sự hanh thông, thuận lợi nhân viên làm việc tận tâm hết lòng, bạn nên đặt tượng heo ở bàn làm việc. Lưu ý phần dầu nên hướng về phía cửa hoặc hướng Nam.
  • Không đặt tượng lợn phong thủy cạnh những khu vực ẩm thấp như hướng ra nhà bếp, nhà vệ sinh, cạnh nhà tắm…
  • Đặc biệt, bạn có thể đặt tượng lợn trên chiếc bục kệ để tăng thêm tính thẩm mỹ cho vật phẩm.
  • Ngoài ra, bạn có thể đặt tượng lợn phong thủy ở quầy thu ngân, bàn kế toán để gia tăng sự vượng khí, giúp củng cố tài chính cho đơn vị kinh doanh.

 

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556