Mèo là linh vật thứ 4 trong số 12 con giáp của nước ta. Từ xưa đến nay, loài mèo đã rất gần gũi và thân thiết với con người. Nó như một người bạn thân của nhiều trẻ em và người lớn. Do đó, nó mang đến một biểu tượng thể hiện tốt đẹp về sự khéo léo, nhanh nhẹn, suy nghĩ kỹ càng trước khi làm việc.

Cách bài trí tượng mèo chuẩn phong thủy

Con mèo mang đến một ý nghĩa biểu tượng rất lớn về mặt phong thủy. Chính vì thế, người ta thường bày tượng mèo ở trong không gian phòng khách hoặc văn phòng làm việc với mong muốn có thể mang lại tài lộc may mắn và những điều tốt đẹp đến cho mình. Vậy thì khi sắp đặt tượng mèo cần phải lưu ý điều gì để đảm bảo chuẩn phong thủy và mang được tài lộc một cách tốt nhất. Đây là nguyên tắc:

  • Chất liệu mèo phong thủy phù hợp nhất là chất liệu bằng đồng bởi Mão thuộc Mộc. Tượng mèo bằng đồng sẽ phát huy được tất cả linh khí, mang đến tài lộc một cách tốt nhất mà chất liệu gỗ hay chất liệu khác không có.
  • Bài trí tượng mèo ở hướng Đông hoặc Đông Nam là cách tốt nhất để có thể tiếp nhận vận khí và dung nạp những tinh hoa của trời đất. Lý do là bởi Mão thuộc hướng Đông. Ngoài ra, không được để tượng mèo ở hướng Tây vì Tây thuộc Kim và khắc với Mộc.
  • Mão và Dậu tương xung. Do đó, người tuổi gà cũng không nên bài trí tượng mèo trong nhà hay văn phòng của mình.
  • Có thể đặt tượng mèo phong thủy tại bên trái của cửa chính, cụ thể là hướng Thanh Long để có thể tăng sự thân thiết của các mối quan hệ.
  • Mèo phong thủy có tác dụng lớn nhất là mang lại may mắn và tài lộc nên màu vàng là màu thích hợp để sử dụng nhất. Tượng con mèo bằng đồng màu vàng có thể mang lại cho gia chủ nhiều may mắn về vật chất, của cải, chiêu mộ linh khí tốt lành, giúp cho làm ăn thuận lợi, thành công.
  • Ngoài ra, khi lựa chọn cũng nên chú ý về tư thế của con mèo. Con mèo giơ tay phải là mèo cái và mang biểu tượng cho sự hạnh phúc của gia đình. Con mèo giơ tay trái là con đực và mang ý nghĩa biểu tượng về sự phát triển trong sự nghiệp, thu hút tiền tài, công danh

Lý do nên chọn tượng mèo phong thủy tại Đồ đồng việt cần thơ

  • Chất lượng cao: Tượng mèo phong thủy của chúng tôi được chế tác từ đồng nguyên chất, đảm bảo độ bền đẹp và tinh xảo. Quy trình sản xuất được kiểm tra chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu hoàn thiện, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ở mức tốt nhất.
  • Mẫu mã đa dạng:  cung cấp đa dạng các mẫu tượng mèo phong thủy với nhiều kích thước, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và cá tính của mình.
  • Giá rẻ: Là đơn vị sản xuất trực tiếp, chúng tôi cam kết cung cấp tượng mèo phong thủy với giá rẻ mặt bằng nhất thị trường. Đồng thời, chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556