Hầu hết, mọi người đều dành thời gian một ngày hơn 8 tiếng để gắn liền với chiếc bàn làm việc của mình, chính bởi vậy điều này trở nên khá quan trọng đối với gia chủ. Cách trang trí bàn làm việc phong thủy trên bàn sao cho thông thoáng, thu hút tài lộc. Như vậy, bàn làm việc được xem là nơi dễ dàng nhất tiếp cận với vận may của gia chủ trong công việc, tạo ra nguồn năng lượng tích cực không hề nhỏ

Tượng linh vật phong thủy

Người Á Đông cho rằng, những mẫu tượng linh vật luôn mang đến nhiều tài lộc. Đồng thời, tượng linh vật rất phù hợp để trang trí cho góc làm việc có diện tích nhỏ. Gia chủ có thể sử dụng những tượng linh vật hình kỳ lân, rồng… để bố trí trên bàn làm việc. Bởi theo quan xưa, mỗi một tượng linh vật có hình dạng của những con vật này không chỉ tượng trưng cho sự mạnh mẽ; ngông cuồng mà còn đem đến nhiều tài lộc và may mắn. Ngoài ra, mỗi người sẽ mang một cung mệnh khác nhau. Bởi vậy, gia chủ nên dựa vào cung mệnh của mình để chọn ra tượng linh vật phù hợp.

Tượng tỳ hưu bằng đồng

Trong phong thủy, tỳ hưu được xem là một linh vật vô cùng linh thiêng; huyền bí với hình dáng tương đồng với rồng, lân và phượng. Vật phong thủy để bàn làm việc này không những biểu trưng cho sự tôn quý mà chúng còn mang nhiều ý nghĩa khác như chiêu tài, giữ lộc và giúp con đường sự nghiệp trơn tru và bền vững hơn.

Tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc mang đến sự tôn nghiêm và cảm giác bình an cho người sở hữu. Gia chủ nên đặt tượng Phật Di Lặc nhìn về phía Đông với mong muốn hóa giải các rắc rối, mâu thuẫn và giúp cải thiện mối quan hệ trong công việc. Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể đặt tượng Phật quay về hướng Bắc để hút tài lộc và cầu may mắn.

Tượng thiềm thừ

Biểu tượng cóc ngậm tiền đặc biệt ngoài chuyện ba chân ra còn có cả một chòm sao Đại Hùng tinh ở trên lưng. Thiềm thừ thường được trình bày theo dạng một chú cóc ngồi trên một tấm thảm châu báu, tiền bạc, vàng thỏi và ngậm tiền trong miệng. Cóc ngậm tiền là một trong những vật phẩm phong thủy đem lại cả vận may lẫn tiền tài cho gia chủ.Trong kinh doanh, thiềm thừ ngậm tiền vàng chính là món quà phong thủy để bàn làm việc rất được yêu thích. Bởi theo họ, hình ảnh này mang hàm ý rước tiền tài, phú quý vào trong nhà và có khả năng chiêu tài, công danh. Ngoài ra, tượng thiềm thừ còn giúp chủ sở hữu biến hung thành cát, cầu mong sự may mắn và suôn sẻ trong cuộc sống

Ấn rồng phong thủy 

Ấn rồng là món đồ phong thủy để bàn làm việc rất đẳng cấp không thể thiếu trong giới kinh doanh. Đây là vật phẩm thường được những gia chủ dùng để thu hút vận may, chiêu tài lộc cùng vô số những ý nghĩa khác. Đó chính là lý do mà con dấu phong thủy được khá nhiều người quan tâm.

Địa Chỉ: 121 đường cách mạng tháng 8, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Email: dodongvietcantho.com@gmail.com

Hotline: 0944518556