Lưu ý khi chọn tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k 

Tranh mã đáo thành công phù hợp với tuổi Hợi. Người tuổi Hợi treo tranh sẽ phát huy hết giá trị phong thủy của tranh, gặp nhiều may mắn và thành công.

Tý – Ngọ – Mão – Dậu tứ hành xung, vì vậy, người tuổi Tý, Mão, Dậu tránh treo tranh bát mã nếu không muốn gặp điều không may. Người tuổi Sửu cũng không hợp treo tranh.

Về mệnh, ngựa thuộc hành Hỏa, thích hợp với gia chủ mệnh Thổ. Vì Thủy – Hỏa xung khắc nên người mệnh Thủy không nên treo tranh. Người sinh vào mùa thu và mùa hè cũng không nên treo tranh, vì “lửa” quá mạnh, mâu thuẫn trầm trọng thêm.

Với người thiếu lửa trong ngũ hành, tranh bát mã có thể bù đắp sự thiếu hụt để mang lại may mắn.

Tranh bát mã thích hợp treo trong phòng khách, văn phòng, phòng học.

Phòng học: treo tranh bát mã thể hiện sức mạnh, vẻ đẹp và đặc biệt là phẩm chất mà nó chứa đựng. Treo tranh ở nơi học tập, nghiên cứu có tác dụng lớn về tinh thần. 

Phòng khách:Treo tranh mã đáo thành công có thể truyền cảm ứng đến các thành viên trong nhà. Cho ai ai cũng có tinh thần thoải mái, phấn khởi. 

Hành lang treo tranh bát mã sẽ khiến mọi người chú ý. Thêm màu sắc nghệ thuật vào cuộc sống gia đình, mang ý nghĩa tốt đẹp.

Cách treo tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k

Hướng treo tranh bát mã quan trọng nhất là hướng đầu ngựa. Đầu ngựa đúng hướng sẽ có lợi bởi “Mã đáo thành công” là ngựa mang tin chiến thắng trở về. Đầu ngựa hướng vào nhà để tài lộc, may mắn, thành công vào nhà. Tuyệt đối không treo tranh hướng ra ngoài, như thế là rước xui xẻo vào nhà.

Phía nam là vị trí của Hỏa trong ngũ hành, vì thế tránh treo tranh hướng Nam, đầu ngựa hướng về phía nam. Treo tranh theo hướng này, con cái thường cãi lại cha mẹ, gia chủ gặp vấn đề về sức khỏe…  

Hướng phù hợp để treo tranh mã đáo thành công mạ vàng 24k là Đông Bắc và Tây Nam. Hướng Đông Bắc có lợi trong phát triển hợp tác nhóm, gắn kết và vận may về tài lộc

Ưu thế của cơ sở Đồ đồng Cần Thơ

Hệ thống phân xưởng được đầu tư quy mô về máy móc, thiết bị, nhân lực vật lực, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật cao nhất.

Đội ngũ thợ giỏi và nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm trên từng lĩnh vực riêng trong ngành đúc đồng truyền thống

Nguyên vật liệu đúc đồng được tuyển chọn và trải qua nhiều giai đoạn thanh lọc để đạt độ tinh khiết cao nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm cùng kiến thức chuyên môn cao.

Vận chuyển và thi công miễn phí với các quận nội thành và hỗ trợ phí vận chuyển với các đơn hàng ở xa.

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Đồ đồng Cần Thơ luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.