Đền Thờ Vua Hùng ở Cần Thơ là nơi phục vụ cho nhu cầu tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương, đáp ứng tâm nguyện của đông đảo nhân dân thành phố Cần Thơ cũng như nhân dân các tỉnh tỉnh, thành phía Nam – vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Là nơi thiêng liêng hướng về cội nguồn dân tộc để tri ân, tưởng nhớ đến các bậc tiền nhân đã có công dựng nước và giữ nước. Đồng thời, công trình văn hoá tâm linh này cũng trở thành điểm nhấn văn hóa du lịch mới cho thành phố Cần Thơ, góp phần giúp địa phương thúc đẩy phát triển kinh tế – văn hoá – xã hội.

Vậy nên với mô hình thu nhỏ, mô phỏng lại đền thờ các Vua Hùng ở Cần Thơ cũng dẽ góp phần giáo dục truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” từ nghìn đời nay. Để răn dạy cho thế hệ trẻ không ngừng học tập và tiếp tục giữ gìn truyền thống yêu nước đã có từ ngàn đời nay, tự hào tiếp bước sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời thay lời cổ vũ các tầng lớp nhân dân hướng về cội nguồn dân tộc, chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

Chế tác quà tặng mô hình Đền Hùng tại TP Cần Thơ

Quà tặng mô hình đền thờ các Vua Hùng tại thành phố Cần Thơ chế tác hoàn toàn thủ công dưới đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của đội ngũ nghệ nhân. Dù mang kích thước nhỏ gọn, nhưng sản phẩm mô hình trưng bày sẽ là điểm nhấn cho một không gian sang trọng, thể hiện lòng biết ơn thành kính đáng tự hào của các thế hệ người Việt.

Ưu thế của cơ sở Đồ đồng Cần Thơ

  • Hệ thống phân xưởng được đầu tư quy mô về máy móc, thiết bị, nhân lực vật lực, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, mỹ thuật cao nhất.
  • Đội ngũ thợ giỏi và nghệ nhân kinh nghiệm lâu năm trên từng lĩnh vực riêng trong ngành đúc đồng truyền thống
  • Nguyên vật liệu đúc đồng được tuyển chọn và trải qua nhiều giai đoạn thanh lọc để đạt độ tinh khiết cao nhất.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trách nhiệm cùng kiến thức chuyên môn cao.
  • Vận chuyển và thi công miễn phí với các quận nội thành và hỗ trợ phí vận chuyển với các đơn hàng ở xa.

Đến với chúng tôi, khác hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ với giá thành tương xứng với giá trị sản phẩm, dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực cho Đồ đồng Cần Thơ luôn nỗ lực, phấn đấu và phát triển không ngừng. Chúng tôi luôn tin rằng mọi cố gắng trong công việc theo 3 chữ TÂM, TÀI, ĐỨC sẽ mang lại thành quả xứng đáng, đồng thời cũng là chìa khóa vàng dẫn lối đến thành công.