Đồ phong thủy ấy có tác dụng đem lại may mắn, tài lộc hay bảo vệ bình an cho người sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết mỗi đồ vật hợp với vật phẩm phong thủy gì để lựa chọn và sử dụng cho chính xác. Sau đây Đồ đồng Cần Thơ sẽ bật mí những món đồ đồng phong thủy cát tường dành cho 12 con giáp.

Tuổi Tý: Tam Hợp và Lục Hợp của người tuổi Tý là Thân, Thìn và Sửu, người tuổi Tý hợp dùng tượng đồng phong thủy các quý linh trên

Tuổi Sửu: Người tuổi Sửu trong nhà hay văn phòng hợp đặt tượng phong thủy có hình Tứ Linh: Long, Lân, Quy, Phụng. Việc này không những có tác dụng trấn trạch khử tà mà còn sinh tài hút lộc cho chủ nhân sở hữu.

Tuổi Dần: Theo phong thủy, do người tuổi Dần nằm trong vòng Lục hợp và Tam với tuổi Ngọ, Tuất, Hợi. Tuổi này thích hợp chọn lựa Vòng đá phong thủy hay tượng Linh vật phong có tạo hình ngựa, chó hoặc lợn. 

Tuổi Hổ hợp các đồ vật có hình ngựa, chó hoặc lợn

Tuổi Mão: Người tuổi Mão hợp dùng các Vật phẩm phong thủy cát tường có hình Lợn, chó và dê thì vận may sẽ liên tiếp đến với bản thân. 

Tuổi Thìn: Người tuổi Thìn có quý nhân giúp đỡ thuộc tuổi Thân, Tý, Dậu. Chính vì thế, tuổi Rồng thích hợp dùng tượng hay tranh có hình khỉ, chuột, gà sẽ giúp vận thế tốt, cuộc sống suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Tỵ: Khi chọn vật phẩm phong thủy khai vận, người tuổi Tỵ nên chọn những đồ vật có tạo hình gà, trâu.

Tuổi Ngọ: Người tuổi Ngựa hợp dùng vật phẩm cát tường có hình hổ, chó và dê. Đặc biệt, tưởi Ngọ thích hợp với kim loại nói chung nên con giáp này có rất nhiều lựa chọn về đồ trang trí và trang sức. Đặt Kim Thiền ở góc phòng ngủ phía Tây Bắc sẽ rất tốt cho tài vận cho gia chủ tuổi Ngọ.

Tuổi Mùi: Người tuổi Mùi hợp Tam hợp hay Lục hợp với các con giáp như: heo, mèo và ngựa. Lưu ý không dùng đồ vật có hình con trâu.

Tuổi Thân: Người tuổi Thân hợp Tam hợp với các con giáp như: chuột, rồng và rắn. Đặc tượng linh vật thuộc 3 con giáp trên, hoặc tượng Tỳ Hưu giúp chiêu tài lộc tốt. Không nên dùng vật phẩm có hình hổ vì tượng khắc.

Đồ phong thủy hợp tuổi Khỉ là đồ có hình, rồng, hay rắn, Tỳ Hưu

Tuổi Dậu: Người tuổi hợp Tam hợp hay Lục hợp với các tuổi Tỵ, Thìn, Sửu. Gia chủ có thể dùng tượng hay vật phẩm hình Phượng Hoàng hay chim Công giúp mang lại may mắn, thu hút vận khí. Vật phẩm tương khắc với người tuổi gà là mèo.

Tuổi Tuất: Người tuổi chó hợp Tam hợp hay Lục hợp với các con giáp như: hổ, ngựa và khỉ. Gia chủ thích hợp dùng đôi con Nghê đặt trong nhà hoặc vòng đeo cổ hình linh vật này. Vật phẩm tương khắc với người tuổi chó là rồng.

Tuổi Hợi: Người tuổi heo thích hợp dùng các đồ vật có hình mèo, dê và hổ. Vật phẩm tương khắc với người tuổi heo là rắn.

Mua đồ đồng phong thủy ở đâu đẹp, uy tín nhất?

Đồ đồng Cần Thơ là đơn vị chuyên cung cấp Vật phẩm phong thủytượng Phong thủy cao cấp, chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi được chế tác trực tiếp tại làng nghề nổi tiếng về đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh. Với đội ngũ nghệ nhân giỏi, nhiều năm kinh nghiệm luôn tạo nên những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ. 

Các mẫu đồ đồng phong thủy tại cửa hàng được chế tác với nhiều kiểu dáng, hoa văn khác nhau… Sản phẩm được chế tác từ nguyên liệu chuẩn, hoa văn tinh xảo, khối lượng nặng đó chính là những ưu điểm nổi trội của sản phẩm. Cùng với đó, khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn bởi kích thước và kiểu dáng đa dạng.