Ý nghĩa của Tượng Di Lặc:

Tượng phật di lặc trong phong thủy hay còn được gọi là “Phật cười”, phật di lặc là biểu tượng tuyệt đối của phúc khí trong phong thủy. Còn biểu tượng của sức khỏe và tuổi thọ, biểu tượng của quyền lực. Di Lặc là vị bồ tát duy nhất được mọi hệ phái Phật giáo, từ Nam tông, Đại thừa và Mật tông ở Việt Nam tôn thờ. Ông là biểu tượng của niềm vui, niềm vui, sự giàu có, sung túc và lòng từ bi, công đức vô lượng.

Hướng dẫn sử dụng Tượng đồng:

1.Nên đặt ở đâu:
Nhiều gia đình lựa chọn tượng Di lặc để thờ cúng như thờ cúng tổ tiên mang ý nghĩa, phong thủy và tâm linh tốt. Tượng đồng Phật Di Lặc có thể trang trí, làm đẹp không gian phòng khách, phòng thờ,.., bất cứ không gian nào trưng bày tượng của Người đều đem đến sự sang trọng, tôn nghiêm. Với mỗi không gian sẽ có cách trưng bày và ý nghĩa khác nhau:

+ Đặt tại Phòng khách: nên đặt tượng trên kệ gỗ cao chính giữa của không gian phòng khách,ở vị trí đặt này vừa giúp cho không gian phòng khách trở nên trạng trọng,vừa thể hiện lòng tôn kính và sự biết ơn đối với vị Đại Tướng tài ba.
+ Đặt tại Phòng làm việc : bạn có thể đặt  tượng trên bàn làm việc hoặc trên giá sách của văn phòng, công ty,..việc đặt tượng ở vị trí này thể hiện mong muốn sở hữu tầm nhìn sáng suốt của chủ sở hữu, ngoài ra sự nghiệp luôn bền vững và thăng tiến
+ Đặt tại phòng thờ: có thể đặt tượng chính giữ ban thờ,để thờ tự với ý nghĩa thể hiện lòng biết ơn, nhắc nhở thế hệ trẻ, thế hệ con cháu về một tấm gương lý tưởng để học tập và noi theo.
+ Hoặc Ngoài Ra:  Đôi khi Đức Phật Di Lặccũng mang theo một quả bầu, biểu tượng của sức khỏe và tuổi thọ, biểu tượng của quyền lực. Khi mua tượng, người ta thích chọn tượng Phật có khuôn mặt tươi cười, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui, mọi việc như ý muốn.